สืบจากศพ! รวบ 2 คนร้ายชายหญิง ฆ่าหั่นศพเผาอำพราง ตำรวจยังตามหาศีรษะไม่เจอ

สืบจากศพ! รวบ 2 คนร้ายชายหญิง ฆ่าหั่นศพเผาอำพราง ตำรวจยังตามหาศีรษะไม่เจอ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รวบ 2 คนร้ายชายหญิง ฆ่าหั่นศพ แยกชิ้นส่วนเผาอำพรางที่อยุธยา ยังตามหาศีรษะผู้ตายไม่เจอ

(3 มี.ค.64) จากกรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์เพศชายช่วงลำตัวไม่มีศีรษะไม่มีแขน ไม่มีขา นำมาเผาทิ้งริมถนนทางเข้าโรงงาน อิฐบล็อก หมู่ 4 ต.ชะแมบอ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และพบชิ้นส่วนท่อนขา ท่อนแขน นำมาเผาทิ้งบริเวณริมถนนสาย 347 บางปะอิน-บางปะหันมุ่งหน้า อำเภอบางปะหัน หมู่ 9 ต.บางประแดง อ.บางปะอินจ.พระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มี.ค.2564 ที่ผ่านมา      

ช่วงเย็นวันที่ 2 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจลายนิ้วมือจากชิ้นส่วนของมือที่พบในพื้นที่ สภ.บางปะอิน อย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งลายนิ้วมือคือ นายสุบิน อายุ 54 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี ทันทีทราบผลการตรวจลายนิ้วมือ ช่วงกลางดึกวันที่ 3 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านพัก พบว่าที่บ้านพักพบว่าไม่มีคนอยู่ภายในบ้านไม่สามารถติดต่อคนในบ้านได้  จึงได้แกะรอยขยายผลจน ติดตามไปเชิญตัวผู้ต้องสงสัยเป็นหญิงและชาย 2 คน มาสอบปากคำ

ผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นผู้หญิงอ้างว่า มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนายสุบิน และถูกนายสุบินทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนทนไม่ไหวในวันเกิดเหตุได้ไปชวนเพื่อนชาย มาร่วมกันฆ่าและชำแหละศพและให้เพื่อนชายนำมาทิ้งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จากคำรับสารภาพของผู้ต้องสงสัย  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่ตามเส้นทางที่คนร้ายนำส่วนของศีรษะมาทิ้ง ที่ริมถนนเลี่ยงเมือง สาย 356  แต่การค้นหายังไม่พบ ซึ่งอาจจะต้องใช้กำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครช่วยค้นหาในช่วงเช้า