เมียหลวงเชือดนิ่มๆ ฝากถึงเจ้าสาว จะฟ้องกลับ 2 ล้าน จ่าย 3 แสนมาก่อน

เมียหลวงเชือดนิ่มๆ ฝากถึงเจ้าสาว จะฟ้องกลับ 2 ล้าน จ่าย 3 แสนมาก่อน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมียหลวงบุกงานแต่งตำรวจวิวาห์ซ้อน ยืนยันไม่หวั่นถูกเจ้าสาวฟ้องกลับ ลั่นเอา 3 แสนมาก่อน พร้อมผุดแฮชแท็ก #โครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกัน 

จากกรณีที่ นางนิภาพรรณ หรือ น้องจอย อายุ 33 ปี ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชายคือ สิบตำรวจเอกนายหนึ่ง อายุ 34 ปี ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท สามีของเธอที่จะทะเบียนสมรสและอยู่กันกันมา 16 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามี แต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้า วันที่ 18 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด วันนี้ (23 ก.พ.) เฟซบุ๊กของน้องจอยมีการโพสต์ข้อความ กรณีเรื่องการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากน้องโบว์ เจ้าสาวตามคลิปนั้น น้องจอยยังยืนยันว่าขอรับเป็นเงินสดจำนวน 300,000 บาทเท่านั้น จะไม่มีการเจรจายอมความใดๆ ทั้งสิ้น และหากคู่กรณีจะฟ้องกลับเรียกเงิน 2 ล้านบาท ก็ยินดีที่จะสู้คดี เพราะทนายที่คอยช่วยเหลืออยู่ก็พร้อม โดยน้องจอยกล่าวทิ้งท้ายแบบเจ็บๆ ว่า “จะเอา 2 ล้านก็ฟ้องไป แต่ให้จ่าย 3 แสน มาก่อนก็แล้วกัน”

โดยน้องจอยได้ริเริ่มกิจกรรมใหม่ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือคนหัวอกเดียวกัน บรรดาเมียๆ ที่มีความทุกร้อนจากปัญหาต่างๆ ได้มาปรึกษาหารือกันในเฟซบุ๊ก ภายใต้แฮชแท็ก #โครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกัน ซึ่งก็ได้การตอบรับดีมาก เพราะมีบรรดาทีมเมียหลวงเข้ามาแสดงความคิดเห็นและปรึกษาปัญหา หรือเกิดเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกับเธอมาแสดงความคิดเห็น และโพสต์เฟซบุ๊ค โดยติดแฮชแท็กเดียวกันมากมาย ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และแชร์ออกไปจำนวนมาก ส่วนเนื้อหาในนั้นจะมีการให้กำลังใจบรรดาเมียหลวง เล่าเรื่องราวระบายความช้ำของตัวเอง ที่ไม่สามารถบอกใครได้ให้เพื่อนๆ ฟัง และช่วยกันระดมสมองแก้ปัญหา

นางนิภาพรรณ หรือ น้องจอย เมียหลวงที่สร้างวีรกรรมบุกงานแต่งสามีกับหญิงอื่น เปิดเผยว่า เหมือนเราอยู่ทีมเมียหลวงอยู่แล้ว เหมือนเราเข้าใจคนที่หัวอกเดี่ยวกับเรา มีคนทักข้อความมาพูดคุยสอบถามเรื่องแบบนี้จำนวนมาก จึงใช้ แฮชแท็ก #โครงการเมียหลวงไม่ทิ้งกัน คอยรับฟังปัญหา ช่วยกันแบ่งปันความรู้สึกของกันและกัน เราจึงคอยแนะนำให้ปรึกษา ทางทนายพัฒน์ ทนายอาสา ที่ดูแลคดีตนเองช่วยดู แต่ปัญหาของแต่ละคนก็ต่างกัน เราจึงได้แต่คอยปลอบ ให้ทุกคนสู้ๆ ให้ฝ่าฟันวิกฤตครอบครัวไปให้ได้ ตนก็จะคอยอยู่เคียงข้าง เพราะทีมเมียหลวงทุกๆ คนในประเทศนั้นมีเยอะ ทุกคนเป็นกำลังใจให้กันได้อย่างดี