"แม่เกตุ" โพสต์แซ่บเตือนใจ หลังมีภาพหน้าคล้าย "ลิลลี่" แชร์ว่อนเน็ต

"แม่เกตุ" โพสต์แซ่บเตือนใจ หลังมีภาพหน้าคล้าย "ลิลลี่" แชร์ว่อนเน็ต

กลายเป็นประเด็นร้อนถูกวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา หลังมีภาพหน้าคล้ายนักร้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว น้องสาวของ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่  ได้หมดถ้าสดชื่น แนบชิดกับชายหนุ่มถูกแชร์ออกมาว่อนโซเชียล

ซึ่งต่อมา เจนนี่ ผู้เป็นพี่สาวและเจ้าของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้ว่าาทุกคนรักลิลลี่ เป็นห่วงลิลลี่ เป็นห่วงเจนนี่ เป็นห่วงครอบครัวเรา เราข้ามผ่านเรื่องดราม่าไปด้วยกัน

ล่าสุด แม่เกตุ คุณแม่ของทั้งสองสาว ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Somruay Phetrit เป็นภาพที่กำลังกอดกับลิลลี่ด้วยความรัก พร้อมกับข้อความว่า

"ใช่ว่าทุกคนในโลกใบนี้จะเป็นเพื่อนกับเราได้ทั้งหมด แยกให้ออก ว่าเราสำคัญ หรือ แค่ยังมีผลประโยชน์สำหรับเขา ความจริงใจให้ผิดคนก็ไร้ค่า อย่าดีจนโง่ บทเรียนถ้าซ้ำก็เพราะอยากให้เราจำและเข้า"

เจนนี่ ลิลลี่ แม่เกตุทำให้มีแฟนๆ ของทั้ง ลิลลี่ และ เจนนี่ เข้ามาส่งความรัก กำลังใจให้คุณแม่กันมากมาย อาทิ ถูกที่สุดเลยคะ..สู้ๆ นะคะน้องรักและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวน้องเสมอและตลอดไปค่ะ, รักนะ เป็นกำลังใจให้ อยู่ข้างๆๆตลอดไม่ไปไหนนะ, สู้ๆๆนะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ฯลฯ