"แต้ว ณฐพร" คุยกับพี่สาวเล่าเรื่องขนลุก เหมือนคุณพ่ออยู่ด้วยกะพริบไฟตามที่บอก

"แต้ว ณฐพร" คุยกับพี่สาวเล่าเรื่องขนลุก เหมือนคุณพ่ออยู่ด้วยกะพริบไฟตามที่บอก

หลังจากเพิ่งเจอดราม่า เพราะ แต้ว ณฐพร ได้ไปเช็คอินแวะซื้อกาแฟระหว่างที่เดินทางไปตรวจโควิด-19 อีกครั้ง โดยล่าสุดแต้วได้ออกมาอัปเดตแล้วว่าผลเป็นลบ พร้อมกับโพสต์ภาพผลตรวจและแคปชั่นว่า "Quarantine Day11 (อีก3วันเท่านั้น) เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ #แต้วต้องรอด #ตรวจไปเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก"

ซึ่งหลายคนบอกว่าส่วนหนึ่งน่าจะเพราะว่าแต้วเป็นคนรักสุขภาพออกกำลังกายด้วย ก็เลยทำให้ร่างกายแข็งแรง และนอกจากจะได้กำลังใจดีจากหวานใจ ไฮโซณัย แล้ว อีกหนึ่งกำลังใจของแต้วที่ได้จากคนในครอบครัว รวมถึงคุณพ่อที่แต้วยังคงคิดถึงอยู่เสมอ 

ซึ่งล่าสุดในอินสตาแกรมของ พี่เต๋า พี่สาวของแต้ว ที่ได้โพสต์ภาพแชทข้อความที่คุยกับแต้ว ซึ่งแต้วได้เล่าเรื่องชวนขนลุก ที่สัมผัสได้ว่าคุณพ่อยังอยู่กับแต้ว พร้อมกับพี่สาวแต้วที่ได้เขียนข้อความกำชับไว้ว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล รวมถึงขอให้น้องสาวปลอดภัยด้วยว่า "ความเชื่อส่วนบุคคล คิดถึงที่สุดเลย ขอให้พี่แต้วปลอดภัยที่เถิด @taewaew_natapohn"

โดยแต้วได้เล่าว่า พอแต้วถามว่าใช่พ่อมั้ย ให้กะพริบไฟ 2 ครั้ง ก็เป็นแบบนั้น พอแต้วถามว่าพ่อจะคุ้มครองแต้วมั้ย ให้กะพริบไฟ 2 ครั้ง ก็เป็นแบบนั้น พอแต้วถามว่าพ่ออยู่ที่นี่กอดแต้วได้มั้ยคะ ให้กะพริบ 3 ครั้ง ก็เป็นแบบนั้น

แต้วคุยกับพี่สาวเรื่องพ่อแต้วคุยกับพี่สาวเรื่องพ่อ