คู่รักป้ายแดง? จับตา "บอย ปกรณ์" บอกชอบ "เดียร์น่า" เพื่อนๆ แห่เชียร์บอกน่ารัก

คู่รักป้ายแดง? จับตา "บอย ปกรณ์" บอกชอบ "เดียร์น่า" เพื่อนๆ แห่เชียร์บอกน่ารัก

บอย ปกรณ์ ออกปากชอบนางเอก เดียร์น่า กลางรายการตีท้ายครัว เพื่อนฝูงพี่น้องเชียร์บอกน่ารักดี ฝ่ายหญิงออกอาการเขินเบาๆ หลังถูก เต๋อ แซวระหว่างให้สัมภาษณ์

หลังจากที่พระเอกอารมณ์ดี บอย ปกรณ์ ได้เปิดใจบอกชอบ เดียร์น่า ฟลีโป นางเอกรุ่นน้องกลางรายการตีท้ายครัว ทำให้น้องชายต่างยิ้มพร้อมกับบอกว่าน่ารัก ซึ่ง บอย บอกว่าเรื่องนี้เคยเล่าให้ เกรท วรินทร ฟังคนเดียวไม่นึกว่าจะถูกเปิดเผย 

ล่าสุด เดียร์น่า ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ช่อง 3 โดยเจ้าตัวรู้แล้วถึงกับออกอาการตกใจเบาๆ พร้อมกับบอกว่า พี่บอย ไม่ได้มาจีบอะไรและได้ส่งข้อความมาขอโทษที่อาจจะทำให้เสียหาย และบอกว่าสนิทและคุยกันเรื่องซีรีย์เกาหลีช่วงโควิดที่ผ่านมาเรื่อง Crash Landing On You ต่างคนต่างชอบพระเอกกับนางเอก

และระหว่างที่ เดียร์น่า ให้สัมภาษณ์ตอนอยู่ในกองถ่ายนั้นมี เต๋อ ฉันทวิชช์ ได้ยินดีถึงกับเอ่ยปากแซวว่า บอย ปกรณ์ ไปหาที่สตูฯ มันยังไงกัน และแซวอีกว่าระวังเขาจะ Crash Landing On You

บอกเลยว่าประเด็นทั้งหมดยังไม่เท่ากับที่ เต๋อ จุดไฟสุมนี้เลยล่ะค่ะ  จะเป็นคู่รักป้ายแดงของวงการบันเทิงหรือเปล่า แรงเชียร์จะเชียร์และลุ้นขึ้นหรือเปล่าเดี๋ยวก็รู้