ดราม่าเลย "ซาร่า AF " ถูกชาวเน็ตติงเจอร้านคาเฟ่ ถามกลับไหนบอกจะกักตัวทันที

ดราม่าเลย "ซาร่า AF " ถูกชาวเน็ตติงเจอร้านคาเฟ่ ถามกลับไหนบอกจะกักตัวทันที

ซาร่า AF ตรวจโควิด-19 ไม่พบเชื้อ หลังได้เจอกับ ดีเจมะตูม ถูกชาวเน็ตติงโผล่ร้านคาเฟ่กับเพื่อนหลังบอกจะกักตัวทันที หลายคนแสดงความคิดเห็นควรต้องกักตัวเพราะอาจรับเชื้อแต่ยังตรวจไม่พบ

หลังจากที่ ดีเจมะตูม ได้แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 มีกลุ่มดารานักแสดงที่ทำงานร่วมกันต่างเดินทางเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 กันทุกคนแล้ว ซึ่งผลของทุกคนเป็นลบและยังต้องกักตัวอีก 14 วันเพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกฝ่าย ซึ่งหนึ่งในนักแสดงที่ได้เจอกับ ดีเจมะตูม คือ ซาร่า AF หรือ ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ ที่ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 เช่นกัน และผลออกมาเป็นลบไม่พบเชื้อแต่อย่างใด

ซึ่งเธอได้โพสต์ข้อความไว้ผ่านไอจีเมื่อวันที่ 21 ม.ค. "21/01/2021 ตรวจแล้วไม่พบเชื้อนะคะ ขอบคุณกำลังใจดีๆที่น่ารักมาก ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่โรงพยาบาลรามคำแหงด้วยนะคะ หมดเวลาตรวจแล้วก็ยังรอตรวจให้ น่ารักมากๆ แต่อย่างไรก็ตามขอกักตัวเองต่อเพื่อความปลอดภัย #เป็นกำลังใจให้ @dj_matoom ต่อไปนี้ดูแลตัวเองดีดีอย่าชะล่าใจ" 

โดย ซาร่า ได้แจ้งไว้ว่าจะทำการกักตัว แต่ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเจอเธอกับเพื่อนที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง พร้อมกับตั้งคำถามเธอว่าไหนบอกว่าจะกักตัว พร้อมกับบอกว่าจะพบปะแค่ช่วงเวลาสั้นๆ ก็ควรจะกักตัวทันทีเพื่อความปลอดภัย 

และวันนี้เมื่อดูความเคลื่อนไหวของ ซาร่า พบว่าเธอเริ่มกักตัวเองเป็นที่เรียบร้อยมีเสบียงอาหารพร้อมและเรื่องดูซีรีส์ออนไลน์อีกด้วย 

เป็นกำลังใจให้กับทุกคนเลยนะคะ