โจรบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อย่านลาดพร้าว บอก "ขอโทษนะ พี่มีลูก"

โจรบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อย่านลาดพร้าว บอก "ขอโทษนะ พี่มีลูก"
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุโจรบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ ได้เงินไป 1,800 บาท-ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด

เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ (21 ม.ค. 2564) ตำรวจ สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุ ชิงทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อชื่อดัง สาขาโพธิ์แก้ว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบพนักงานหญิงของร้านดังกล่าว ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่

จากการสอบถาม พนักงานหญิง ทราบว่า ขณะที่ขณะที่กำลังจัดของอยู่ที่ชั้นวางสินค้ากับพนักงานอีกหนึ่งคน ขณะนั้นมีชายวัยรุ่น สวมเสื้อแขนสั้นสีครีม สะพายกระเป๋า สวมหมวกแก๊ปสีดำ เดินเข้ามาในร้าน ก่อนจะใช้อาวุธมีดจี้ พร้อมขู่เอาเงิน ด้วยความกลัวจะถูกทำร้ายจึงได้เดินไปที่เคาน์เตอร์คิดเงิน ก่อนจะส่งเงินให้คนร้ายไป 1,800 บาท

ซึ่งก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีได้พูดว่า "ขอโทษนะ พี่มีลูก" จากนั้นคนร้ายก็รีบวิ่งออกจากร้านไปขึ้นรถ จยย. ที่จอดอยู่หลบหนีไปทางปากซอยลาดพร้าว 101

ด้าน พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบทันที พบว่าคนร้ายเป็นชาย อายุระหว่าง 25-30 ปี ไม่สวมหน้ากากอนามัย จอดรถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนที่หน้าร้าน ก่อนจะเดินเข้ามาภายใน จากนั้นใช้อาวุธลักษณะคล้ายมีดปอกผลไม้จี้พนักงานที่กำลังจัดสินค้า โดยข่มขู่เพื่อให้ไปนำเงินมาให้ และพูดทิ้งท้ายว่า "พี่จำเป็นต้องใช้เงิน พี่มีลูก" ก่อนจะรีบวิ่งไปขี่รถ จยย.หลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ก่อนควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป