"รัศมีแข" แจ้งข่าว! ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ โควิด-19 เคลียร์สื่อดังเขียนข่าวมั่ว ภาพทริปเที่ยวภูเก็ต

"รัศมีแข" แจ้งข่าว! ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ โควิด-19 เคลียร์สื่อดังเขียนข่าวมั่ว ภาพทริปเที่ยวภูเก็ต

ได้รับผลกระทบกับเขาด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงอารมณ์ดี หลังมีเพจบันเทิงชื่อดังนำเอาภาพถ่ายทริปล่องเรือในจังหวัดภูเก็ตเมื่อช่วงต้นปี ออกมาเชื่อมโยงกับข่าวการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ซึ่งได้เดินทางไปร่วมทริปดังกล่าวด้วยกัน

โดยล่าสุด ทางด้านของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ก็ได้ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้ผ่านสื่อด้วยการให้รายละเอียดถึงทริปล่องเรือในครั้งนั้นว่า รูปทริปนี้ที่ภูเก็ตมีบางสื่อนำไปลงและส่งผลให้นักแสดงหลายคนในภาพได้รับผลกระทบกับงาน รวมถึงเกิดความตื่นตระหนก ดังนั้นตนจึงอยากชี้แจงว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่เดินทางไปพร้อมกับดีเจมะตูมตั้งแต่ช่วงต้นปี ก่อนที่ดีเจมะตูมจะไปรับประทานอาหารกับเพื่อนที่ติดเชื้อโควิด-19 และพบผลตรวจของตัวเองเป็นบวกในเวลาต่อมา

แต่เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ทุกคนในรูปจึงได้ทยอยเดินทางไปตรวจหาเชื้อตามลำดับ รวมถึงเจ้าตัวด้วยเช่นกัน ซึ่งผลการตรวจที่ได้มาเมื่อช่วงคืนวานนี้ก็บ่งชี้ว่าไม่มีการพบเชื้อโควิด-19 ในร่างกายของตนแต่อย่างใด

IG metineeลูกเกด เมทินี และ รัศมีแข ในทริปเที่ยวภูเก็ต

ขณะที่ทางด้านของ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ซูเปอร์โมเดลแถวหน้าของวงการ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ร่วมจอยในทริปดังกล่าว ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม @metinee โดยเจ้าตัวได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า "จากรูปนี้ ที่เกดได้ไปเที่ยวทะเลตั้งแต่ปีใหม่กับเพื่อนๆ และมีดีเจมะตูมอยู่ด้วย ทำให้หลายคนเป็นห่วงเกด ขอชี้แจงดังนี้นะคะ"

"เกดไม่ได้เจอมะตูมตั้งแต่กลับมา ซึ่งเป็นเวลามากกว่า 14 วัน อย่างไรก็ตามเกดแคนเซิลงาน และกักตัวเอง รวมทั้งนั่งไลน์ไทม์ไลน์ตัวเอง เผื่อกรณีที่เกดอาจเจอคนที่ได้เจอหรือร่วมงานกับมะตูมหลังจากนั้นค่ะ และแพลนที่จะเข้าตรวจโควิดด้วยค่ะ"

"หากมีอะไรคืบหน้า เกดจะแจ้งให้ทราบต่อไปนะคะ ยังไงก็ตาม ขอให้ มะตูม หายไวๆ ด้วยนะจ๊ะ พี่เป็นกำลังใจให้ค่ะ"