"แต้ว ณฐพร" รุดตรวจโควิด-19 หลังใกล้ชิด "ดีเจมะตูม" เข้าข่ายผู้เสี่ยงติดเชื้อสูง

"แต้ว ณฐพร" รุดตรวจโควิด-19 หลังใกล้ชิด "ดีเจมะตูม" เข้าข่ายผู้เสี่ยงติดเชื้อสูง

หลังจากดีเจชื่อดัง ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ตนติดเชื้อโควิด-19 และกำลังจะเดินทางไปยังโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว ทำให้ทั้งเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการรวมถึงแฟนๆ ส่งกำลังใจและความห่วงใยให้อย่างล้นหลาม

ล่าสุดนางเอกสาวคนสนิทของมะตูมอย่าง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ซึ่งเพิ่งเจอและสัมผัสใกล้ชิดกับมะตูม ได้ออกมาชี้แจงผ่านการไลฟ์ผ่านอินสตาแกรม @taewaew_natapohn โดยแต้วได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า "เมื่อวานไปเจอมะตูม เพราะทำงานด้วยกันเริ่มอยู่ในห้องแต่งตัวด้วยกันสักเวลาบ่ายโมง ถอดมาส์กนั่่งกินข้าวด้วยกัน จากนั้นก็ออกมาทำงานและใส่มาสก์ จากนั้นก็ไปประชุมอีกงานหนึ่ง และกลับบ้าน

ตอนนั้นมะตูมโทรมากังวลใจเพราะเพื่อนเขาโทรมาบอกว่าติดโควิด แล้วเขาไปตรวจเมื่อวานและผลออกมาวันนี้  แต้วไม่ได้นิ่งนอนใจ ตอนนี้แยกตัวออกมานอนคนเดียว วันนี้สักสิบโมงแต้วก็ไปตรวจมาแล้ว ผลก็ออกมาแล้วว่าเป็นลบ ทราบว่าอาจจะติดก็ได้เพราะเชื้ออาจจะยังอยู่ระยะฟักตัว 5-6 วัน 

ตอนนี้ก็กักตัวเป็นที่เรียบร้อยและเป็นเวลา 14 วัน ตอนนี้แยกกันอยู่กับทุกคนในบ้าน ปรึกษาคุณหมอแล้วว่าสามารถกักตัวที่บ้านได้และต้องแยกการใช้ห้องน้ำ  เป็นกำลังใจให้มะตูมด้วยนะคะ  ไม่ได้มีใครที่เสี่ยงและส่งผลกระทบกับใครเลยนะคะ แต่ได้แจ้งทุกคนไปเรียบร้อยแล้ว แต้วคือผู้เสี่ยงสูงขอกำลังใจด้วยนะคะ"

ท่ามกลางแฟนๆ เพื่อนๆ ในวงการที่เข้ามาส่งกำลังใจให้ทั้งแต้วและมะตูมอย่างล้นหลาม