"ซาร่า" บอกยื่นข้อเสนอใหม่ให้ "ไมค์" ได้สิทธิดูแลปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว

"ซาร่า" บอกยื่นข้อเสนอใหม่ให้ "ไมค์" ได้สิทธิดูแลปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว

ซาร่า เผยข้อเสนอใหม่ให้กับ ไมค์ พิรัชต์ ได้สิทธิในการดูแลและปกครองลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แต่เพียงคนเดียวไปเลย ที่ตัดสินใจแบบนี้เพื่ออนาคตที่ดีของลูก

จากเรื่องราวเมื่อปี 2563 กลายเป็นประเด็นร้อนและหลายคนให้ความสนใจเมื่อ ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขอเป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมายและสิทธิในการปกครองร่วม น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายคนเดียวของเขากับ ซาร่า คาซิงกินี กระทั่งมีการออกรายการต่างๆ และทั้ง ไมค์ และ ซาร่า ได้พูดเปิดใจมุมของตนเอง แต่ก็ยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจน จนกระทั่ง ไมค์ ได้ยืนถอดคำร้องดังกล่าวแต่ศาลไม่อนุมัติ เพราะประโยชน์ทั้งหมดเด็กจะได้รับทั้งหมดโดยให้ทั้งสองฝ่ายไปเจรจาหาข้อตกลงกัน แต่ความพยายามดังกล่าวดูเหมือนยังตกลงกันไม่ได้

ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมปลายปีที่แล้ว ไมค์ และ ซาร่า มีการเจรจากันนานถึง 8 ชั่วโมงด้วย สุดท้ายแต่ยังคงไม่ตกลงกันไม่ได้ และทางด้านของทนายฝั่งซาร่า ได้เคยให้สัมภาษณ์ว่ามีนัดเจรจากันอีกครั้งคือ 12 มกราคม 2564 แต่ไม่ได้รับการเปิดเผยข้อมูลใด 

กระทั่งล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ได้เปิดเผยกับ รายการไนน์เอนเตอร์เทน ถึงเรื่องราวดังกล่าวโดยบอกว่าตนเองได้ยื่นขอเสนอใหม่คือให้สิทธิ ไมค์ เป็นคนดูแล แม็กซ์เวลล์ แต่เพียงคนเดียวเหมือนทางพ่อจะได้อยู่กับลูกด้วย มองว่าเป็นอนาคตที่ดีของลูก พร้อมกับบอกว่าก่อนหน้าที่ไม่ยอมเพราะยังมีอารมณ์โกรธอยู่บ้าง นอกจากนี้ยังเผยว่าตอนนี้รอเพียง ไมค์ ที่จะตอบกลับมาว่าอย่างไร