สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

เปิดคำขอ 6 ข้อ จาก "ซาร่า คาซิงกินี" ถึง "ไมค์ พิรัชต์" หลังฝ่ายชายยื่นขอเป็นผู้ปกครองร่วม

เปิดคำขอ 6 ข้อ จาก "ซาร่า คาซิงกินี" ถึง "ไมค์ พิรัชต์" หลังฝ่ายชายยื่นขอเป็นผู้ปกครองร่วม

หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้มาออกรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 HD ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยมาเปิดใจหลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฏหมายและอำนาจปกครองบุตรร่วม โดยรายละเอียดที่ ซาร่า บอกไว้ในรายการระบุว่าที่คัดค้านคำร้องขออำนาจปกครองร่วม เพราะไม่เคยคุยกันเรื่องนี้มาก่อนรับรู้ว่าเพราะได้รับหมายศาล พร้อมกับบอกว่ายอมไม่ได้ที่ ไมค์ จะขอลดคุณภาพชีวิตลูกทั้งเรื่องที่อยู่อาศัยและเรื่องของโรงเรียน พร้อมกับบอกว่าหากอีกฝ่ายไม่สามารถจ่ายได้เธอสามารถจ่ายเองได้ 

และในช่วงเย็นของวานนี้ (16 ก.ย.) ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเปิดใจเช่นเดียวกันแบบหมดเปลือกทั้งน้ำตา โดยระบุว่า ยื่นขอเพื่อให้ได้สิทธิ์บิดาโดยชอบด้วยกฎหมายและอำนาจในสิทธิ์ปกครองร่วม นอกจากนี้ ไมค์ ยังบอกว่าอยากเจอลูกด้วยไม่ใช่จ่ายเงินเพียงอย่างเดียว แต่ไม่ได้รับรู้ข่าวสารอะไรเกี่ยวกับลูกเลย เขาอยากเป็นพ่อที่อยู่ในทุกช่วงชีวิตของลูกได้เห็นลูกเติบโต พร้อมกับได้แจกแจงการส่งเสียเลี้ยงลูกชายมาโดยตลอด

ล่าสุด วันนี้ (17 ก.ย.) ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 HD โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรและได้ซักถามอย่างตรงไปตรงมาเกือบทุกประเด็น และหนึ่งในใจความสำคัญที่ ไมค์ ได้พูดในรายการถึง 6 คำขอจาก ซาร่า ถึง ไมค์  โดยทาง ทนายเจมส์ ได้บอกว่า ซาร่า ขอให้ ไมค์ ทำ 6 ข้อ

1. ขอให้ชำระค่าเรียนที่เรียนที่ รร.นานาชาติ ภูเก็ต และขอให้จ่ายต่อไปในอนาคตจนถึงจบปริญญาเอก

2. ขอให้จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้

3. ขอให้จาก 30,000 ­บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าลูกจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ใช่บรรลุนิติภาวะ

4. ขอให้ซื้อคอนโดหรือ บ้านที่ กทม. ให้ลูก

5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของตัวเอง

6. หากนำบุตรไปหารายได้ถือเป็นปฎิปักษ์ต่อผู้คัดค้านอย่างร้ายแรง ผู้คัดค้านมีสิทธิ์กีดกั้นไม่ให้บุตรไปกับผู้ร้อง จนกว่าผู้ร้องจะสำนึกผิด 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บันเทิง