เจอแล้ว! "เยล" การ์ดราษฎรที่หายตัวไป ถูกนำมาปล่อยที่สมุทรปราการ

เจอแล้ว! "เยล" การ์ดราษฎรที่หายตัวไป ถูกนำมาปล่อยที่สมุทรปราการ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่ นายมงคล สันติเมธากุล หรือ เยล อายุ 24 ปี การ์ดของกลุ่มราษฎร ที่หายตัวไปเมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยทิ้งข้อความบนเฟซบุ๊กว่า "ช่วยด้วย" ไว้ 

ล่าสุด วันนี้ (17 ม.ค.) เวลา 13.05 น. ได้มีการเจอตัวนายมงคลในพื้นที่สมุทรปราการแล้ว โดยผู้ประสานงานกลุ่มการ์ด ระบุเตรียมปรึกษาทนาย แจ้งความที่ สน. บางปู หลังถูกนำมาปล่อยตัว ยังไม่ชัดเป็นเจ้าหน้าที่หรือแค่แอบอ้าง เบื้องต้น ยังไม่พบการทำร้ายร่างกาย

ก่อนหน้าที่ นายมงคลจะหายตัวไป มีเพื่อนบ้านเห็นนายมงคลกำลังจะเดินออกไปจากซอย นอกจากนี้ มีเพื่อนได้รับข้อความข่มขู่ทางไลน์ โดยอ้างเป็นกอ.รมน. ว่าจะเอาตัวนายมงคลไปมัดปล่อยต่างจังหวัด

ขณะที่ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน ได้โพสต์เฟซบุ๊ก นำแชทหลักฐานที่ระบุว่า คนอ้างตัวเป็น กอ.รมน. มาโพสต์โดยระบุข้อความว่า "การ์ดราษฎรเมื่อวานที่หายตัวไป เมื่อเพื่อน ๆ พยายามตามหาและทักไลน์ไป กลายเป็นว่าเหมือนจะมีเจ้าหน้าที่ กอ.รมน. มาเล่นมือถือแทนแบบนี้"

โดยวันนี้ (17 ม.ค.) นายมงคลได้ทำการโพสต์เฟซบุ๊กบอกว่า "ตอนนี้ผมกำลังถูกนำตัวปล่อย เป็นเรื่องเข้าใจผิด" ซึ่งมีคนต้องข้อสงสัยว่าเป็นตัวของนายมงคลจริงหรือไม่