"เสนาหอย" เปิดตัว "น้องเค้กส้ม" แฟนสาวดีกรีนางงาม พูดจากใจ จะรักให้ดีที่สุด

"เสนาหอย" เปิดตัว "น้องเค้กส้ม" แฟนสาวดีกรีนางงาม พูดจากใจ จะรักให้ดีที่สุด

ไม่เสียชื่อตัวแม่ มะตูมสนิท จริงๆ สำหรับ ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเม้าท์ข่าวแซ่บกลางรายการ z story ช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 แบบเต็มๆ ว่าแขกรับเชิญสายฮา เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค กำลังอินเลิฟอยู่กับ สาวสวยที่อาจจะชื่อเสียงเรียงนามคล้ายกับ "เค้กส้ม" ที่เจ้าตัวถือเข้ามาแกล้งแขกรับเชิญกลางรายการ

งานนี้ทำเอา เสนาหอย ถึงกับดิ้นไม่หลุด โป๊ะแตกเต็มๆ ก่อนจะยอมพูดเรื่องความรักครั้งล่าสุดที่ปิดมานานแสนนานเป็นครั้งแรก

เม้าท์กันว่าช่วงนี้ทำงานหนักเพื่อเก็บเงินแต่งเมีย ?
เสนาหอย - “ผมขอบอกตรงนี้เลยนะเป็นรายการแรก ไอ้คนที่เปิดประเด็นสาวของผมเนี้ย ผมปิดมาตลอด ไอ้คนที่เปิดเนี้ย อีมะตูมนี้ (มะตูมถือเค้กส้มเข้ามา) นี่อะไรอะ บะจ๋างใช่ไหม (หัวเราะ) ทำไมไม่คิดว่าแฟนผมชื่อ ช้อน ชื่อจานบ้างละ ทำไมต้องเค้กส้ม (หัวเราะ)”

ดีเจมะตูม - “จะเล่าให้ฟัง ก็คือก่อนหน้านี้เราไปถ่ายรายการด้วยกัน และวันนั้น พี่ตั๊ก พี่หอย เขานั่งอยู่ข้างหน้ามะตูม และมะตูมก็แอบเห็นว่าทำไมพี่หอยเขายิ้มๆ หัวเราะคิกคักอย่างนั้น เลยลองชะโงกหน้าไปดู (หัวเราะ) จริงๆ ไม่ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านหรอก ก็นั่นแหละ อุ๊ย...เค้กส้ม (หัวเราะ) แล้วเห็นรูปแล้วแบบว่าสวยมาก สวยระดับดาราเลย”

เสนาหอย - “ทำไมต้องเป็นคนนี้คนเดียวที่มองเห็นด้วยนะ ผมก็เล่นโทรศัพท์ของผมแบบธรรมชาติ เวลาใครทักมาเราก็ตอบ เดี๋ยวกลับนะ เดี๋ยวดึกนะ แต่นี่มันสายตาดี มันเห็นไปถึงชื่อว่าชื่ออะไร”

แสดงว่าตอนนี้หยุดเป็นเพลย์บอย เลิกเที่ยว เลิกทุกอย่างแล้ว ?
เสนาหอย - 
“เมื่อก่อน จันทร์-เสาร์ ผมเที่ยว รู้ไหมทำไมผมไม่เที่ยววันอาทิตย์ เพราะร้านนั่งเล่นปิดวันอาทิตย์ (หัวเราะ) คือเมื่อก่อนผมก็เป็นแบบนี้ แต่พอช่วง 3 ปีหลังมานี้ ผมเริ่มออกกำลังกาย เริ่มทำกล้ามเนื้อเพื่อผู้หญิง พอทำจากนั้นมันติดมาอยู่กับตัวเอง เราเที่ยวน้อยลงเพราะเราไม่มีเวลาเที่ยว หรือว่าอะไรก็ไม่รู้หรือว่าง่วงนอน อยากไปนะแต่ว่ามันเริ่มน้อยลง แล้วผมเชื่อว่าคุณคนเนี้ย คุณเจอแล้วทุกคน (ชี้บอกพิธีกร 3 คน มะตูม รัสมีแข ฮารุ) ผมเชื่อว่าทุกคน ผ่านการทำงานกับน้องเค้กส้มมาแล้วทุกคน แต่คุณไม่รู้ตัว"

เสนาหอย เปิดใจเรื่องความรัก กลางรายการ z story

เสนาหอย - "ผมจะเล่าให้ฟังว่าผู้หญิงคนนี้ผมคุยมานานแล้ว ผมไปเจอตอนที่น้องคนนี้เขาทำอยู่รายการ รายการหนึ่งที่พวกคุณเคยไปออก แต่พวกคุณไม่ได้สังเกตเองแหละ ไม่บอกชื่อรายการแล้วกัน แต่คุณวิลลี่เป็นพิธีกร เขาทำรายการอยู่ที่นั้น เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ปัจจุบันก็ยังทำอยู่ ผมไปออกรายการนี้ แล้วรู้สึกว่าน้องเขาน่ารักดี นี่รายการแรกเลยนะที่พูดถึงน้องเขา ไม่น่าบอกเลย (อมยิ้ม) แล้วพอดีผมเห็นตอนนั้น ผมก็บอกว่าน้องเขาน่ารักดีนะวิลลี่ ดูแลแขกรับเชิญดีมากๆ"

เสนาหอย - "เขาเคยประกวดนางสาวไทยด้วย วิลลี่เองก็ก็บอกว่าขอไลน์เขาสิ วิลลี่นี่แหละที่เปิดประเด็นให้ขอไลน์เขา เราก็เลยแบบว่าเอาวะเดินเข้าไปขอแล้วกัน ขอปุ๊บเสร็จปั๊บเขาไม่ให้ เราก็เลยไปฟ้องวิลลี่ว่าขอไลน์แล้วเขาไม่ให้ วิลลี่มันก็เลยไปบอกเขา เดินไปบอกว่าน้องให้เขาไปเถอะน้อง อีกสักพักพี่หอยก็ตายแล้วให้ไลน์เขาไปเถอะนะ (หัวเราะ)”

ทำไมถึงชนะใจเขาได้ จนเขายอมมาเป็นแฟนเรา ?
เสนาหอย - 
"คุยกันมาเรื่อยๆ ครับ ประมาณ 2 ปีนะ ผมรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่แบบว่าไม่นึกเลยว่าจะมีคนที่แบบนี้ที่โครตรักผมเลย จริงๆ นะ อันนี้จริงๆ ผมไม่เคยเจอเหมือนกัน เขารักในสิ่งที่ผมเป็นทุกๆ อย่าง เขารักในตัวผม ทั้งข่าวเที่ยว ทำนู่นทำนี่เล่นกล้ามเพื่อผู้หญิง เขาอยู่มาตลอดเห็นทุกข่าว แต่เขาไม่ได้สนใจ"

เสนาหอย - "แต่อยู่มาวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันที่ผมผมทำอะไรบางอย่างผิด ผิดแบบผิดมาก เรื่องผู้หญิงนี่แหละ เขาเดินมาหาผมแล้วเขาก็น้ำตาไหล เขาบอกผมว่าหนูรักพี่นะ ผมรู้สึกว่ามีด้วยเหรอวะ คือถ้าวันนั้นทะเลาะก็คงคิดว่าไม่ได้คุยกันอีก แต่พอเขามาบอกว่าหนูรักพี่นะ โลกที่เราเคยทำไม่ดี มันคิดได้หมด แล้วเขาเป็นคนที่ดี อยู่กับยายมาตลอด อยู่กับผู้ใหญ่ คุยกับแม่ผมรู้เรื่อง มันหายาก แล้วอันนี้อีกประเด็นหนึ่งเขาคุยกับแม่ผมเข้าใจ ผมเลยคิดว่าคนคนนี้เราน่าจะใช่ ผมก็บอกเขาว่าจะทำให้ดีที่สุดนะ สุดท้ายมันจะจบด้วยอะไรผมไม่รู้ แต่ผมจะทำให้ดีทีสุดแล้วกัน”