SCB Sansiri Platinum card บัตรเครดิตหรู สำหรับไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม

SCB Sansiri Platinum card บัตรเครดิตหรู สำหรับไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แสนสิริ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดตัวบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินั่ม ในคอนเซ็ปต์สุดหรู Privileged Living ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยม พร้อมแขกวีไอพีและ เซเลบริตี้คนดังมาร่วมงานอย่างพร้อมหน้า โดยเผยถึงบ้านในฝันและสิทธิประโยชน์ของบัตรที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ ที่ห้องแคมปัส โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เมื่อวันก่อน

นายอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวต้อนรับภายในงานว่า"ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา แสนสิริได้พยายามสรรหาสิ่งใหม่ๆให้กับลูกค้าของเราเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินั่ม นี้ถือเป็นบัตรที่มีเอกสิทธิ์มากมาย เพื่อให้ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน โดยทางเราหวังอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทั้งด้านคุณภาพชีวิต และพึงพอใจกับคุณภาพของบ้านจากแสนสิริ และช่วยเติมเต็มความสุขและการใช้ชีวิตให้กับผู้ถือบัตรทุกคนครับ"

นอกจากนี้บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินั่ม ยังได้จิวเวลรี่ดีไซเนอร์ชื่อดัง ม.ล. รจนาธร ณ สงขลา มาออกแบบลวดลายบนบัตร ที่สะท้อนถึงรสนิยมและการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ โดยงานนี้ได้บินตรงจากประเทศอังกฤษ เพื่อมาร่วมงานครั้งนี้โดยเฉพาะ กล่าวถึงแรงบันดาลใจว่า "งานออกแบบบัตรนี้มีคอนเซ็ปต์ว่า "My kind of Town" คือเมืองในอุดมคติที่มีแต่ความสวยงามและเป็นสถานที่ที่มีแต่ความสุข ซึ่งเปรียบได้กับบ้านของทุกคน นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ อินฟินิตี้ ซึ่งหมายถึง ความยืนยาว ไม่มีที่สิ้นสุด เหมือนกับบัตรใบนี้ที่มอบสิทธิพิเศษต่างๆอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะกับตัวเองเพราะว่าตอนนี้ได้ใช้ชีวิตส่วนมากอยู่ที่ต่างประเทศ เซอร์วิสระดับโลกอย่าง Quintessentially ที่เป็นบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงทุกประเทศทั่วโลก รวมไปถึงการจองบริการและที่พักต่างๆ ทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นมากค่ะ"

บรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วย เซเลบริตี้ และคนในแวดวงสังคมที่ตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า อาทิ พลพัฒน์ อัศวประภา, ฌาน ชานนท์, ลักษมีกานต์ อิงคะกุล, พัชทรี ภักดีบุตร, พิตต้า ณ พัทลุง, กัลยวรรธน์ ไผ่ ลีสวัสดิ์ตระกูล, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, พนิตนุช บุนนาค, อัญจิรา กรรณสูต, ทินกร อัศวรักษ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์หรู Privileged Living รวมสิทธิประโยชน์ต่างๆ โดยจัดเป็นมุมเรียกความสนใจได้จากผู้ร่วมงานมากมาย อาทิ Traveling Privilege โดยมี Q Service จาก Quintessentially บริการระดับโลกที่มาให้คำแนะนำและมอบบริการให้กับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แสนสิริ แพลทินั่ม Gardening Privilege การตกแต่งสวนอินดอร์สไตล์ Vertical Garden พร้อมบรรยากาศพักผ่อนสบายๆ เหมือนนั่งเล่นในสวน และภายในงานยังถูกขับกล่อมด้วยเพลงแจ๊ส จังหวะสนุกๆ จากนักร้องเสียงคุณภาพ เกล ดีล่า และ อาจารย์โปรด- ธนภัทร มัธยมจันทร์ สร้างบรรยากาศครื้นเครงให้แขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี