อยากให้รู้ว่าแซ่บ! "กระแต" ไม่เอาคำพูดลบๆ มาใส่ใจ ปล่อยความเซ็กซี่ขยี้ใจรัวๆ

อยากให้รู้ว่าแซ่บ! "กระแต" ไม่เอาคำพูดลบๆ มาใส่ใจ ปล่อยความเซ็กซี่ขยี้ใจรัวๆ

เป็นสาวที่ประสบความสำเร็จในการปั้นหุ่นสวยจนตอนนี้กลายเป็นไอดอลของสาวๆ หลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ สาว กระแต อาร์สยาม จากสาวตัวเล็ก บอบบาง ตอนนี้กลายเป็นเจ้าของรูปร่างสุดเป๊ะปังสายฝอ เอวคอด ก้นเด้ง ที่ไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหนก็สวย สะดุดตา 

แต่กว่าจะได้รูปร่างแบบนี้มา เรียกได้ว่าสาวกระแตนั้นทุ่มเท ทั้งแรงกาย และแรงใจ แถมต้องมีวินัยสุดๆ

ล่าสุดเจ้าตัวได้อวดรูปร่างสุดเซ็กซี่อีกครั้งในชุดว่ายน้ำลายเสือแสนเย้ายวน โพสท่าต่างๆ ที่ยิ่งมองยิ่งต้องหลงรักในรูปร่างของเธอคนนี้ พร้อมกับข้อความถึงคนที่กำลังอยากจะปั้นหุ่นสวยตามรอยสาวกระแตด้วยว่า

"ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชมในหุ่นและความขยัน รวมถึงวินัยในการดูแลตัวเองของแตรนะคะ ซึ่งภาพทุกภาพไม่ได้ถ่ายเพื่ออยากโชว์เพียงอย่างเดียว (ซึ่งเราอยากโชว์แหละ) แต่มากกว่านั้น! คือ คุณต้องรู้ว่า กว่าเราจะได้มา กว่าจะได้แบบนี้ มันคือ ใจ และ วินัยล้วนๆ ซึ่ง แตรอยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน ในการมีสุขภาพที่ดี อยากเป็นกำลังใจให้คนที่รักตัวเองและกำลังปั้นหุ่นอยู่นะคะ

แตรไม่ใช่คนหุ่นดีที่สุด และไม่ได้เพอร์เฟ็กต์ หรือ ถูกสเป็คทุกคนได้ แต่เราไม่จำเป็นต้องทุกข์และเหนื่อยเพื่อพิสูจน์ให้ใครมารัก เพราะ ถ้าเค้าจะรัก นอนเฉยๆ เค้าก็รักกกก! (ไม่ใช่ละ55) คือ เราจงมั่นใจและภูมิใจในสรีระของเรา ทำเต็มที่แล้วได้แค่ไหน ก็จงมีความสุขกับร่างกายเราไปเท่านั้น ไม่ต้องไปเครียดหรือเอาคำพูดใครมาทำให้เราขาดความมั่นใจ

ท่องไว้ชั้นสวยยยยย!มากกกก^^ ชั้นจะโชว์ ชั้นมีของดี ชั้นชอบโชว์ ชั้นอยากให้รู้ว่าชั้นแซ่บ! จะทำมายยยย....?" 

เรียกว่าเป็นกำลังใจดีๆ ให้สาวๆ ที่กำลังอยากหุ่นสวยแบบสาวกระแตได้ดีจริงๆ