หนุ่มสุดซวย กินเหล้าอยู่ดีๆ เพื่อนแยกกลับ ถูกชายฉกรรจ์รุมฟาดด้วยเก้าอี้อ่วม

หนุ่มสุดซวย กินเหล้าอยู่ดีๆ เพื่อนแยกกลับ ถูกชายฉกรรจ์รุมฟาดด้วยเก้าอี้อ่วม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มโรงงานดวงซวยนั่งกินเหล้ากับเพื่อนอยู่ดีๆพอเพื่อนแยกกลับ ถูกโต๊ะข้างๆรุมตีด้วยเก้าอี้ ผู้ก่อเหตุหลบหนียิงปืนขู่ขึ้นฟ้า ตำรวจเผยคาดเมาแล้วเขม่นกันเบื้องต้นรู้ตัวคนร้ายแล้ว1คนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายเรียกตัวมาสอบสวนหาคนร่วมแก๊งค์

จากกรณีเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 21 พ.ย. 63 ร.ต.ท. กิตติกุล อมตตระกูล รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพานทอง ได้รับแจ้งเหตุ ทำร้ายร่างกาย และใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ภายในร้านอาหาร ในตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมตำรวจชุดสืบสวนและกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถานพานทอง

ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารขายอาหารอีสาน ไม่มีดนตรี พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายคือ นายทศพล งามละม่อม อายุ 30 ปี มีบาดแผลแตกขนาดใหญ่บริเวณศีรษะ ช่วงคิ้ว และบริเวณหลังศีรษะ อีกคนคือ นายทศพล เกษมสุข อายุ 25 ปี มีบาดแผลแต่ช่วงบริเวณดั้งจมูก ทั้ง 2 คนเป็นพนักงานนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผล เบื้องต้นนำส่ง โรงพยาบาลวิภาราม อมตะซิตี้

สอบถามนายนันทวัฒน์ เกตุพิบูลย์ อายุ 24 ปี เพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บ เผยว่า ตนพร้อมกับเพื่อนรวม 9 คน ได้มานั่งที่ร้านดังกล่าว เวลาประมาณ 22.00 น. ถึงเวลาประมาณ 00.00 น.จึงเรียกทางร้านมาคิดเงิน โดยที่ไม่ได้มีปากเสียงกับใครภายในร้านเลย ก่อนเกิดเหตุเพื่อนที่มาด้วยกันกลับบ้านไปก่อน 6 คน เหลือตนและผู้บาดเจ็บ 3 คนเท่านั้นนั่งกินต่อ จู่ๆ มีชายฉกรรจ์ทั้งหมด 5 คนซึ่งคาดว่าจะเป็นคนที่นั่งอยู่ภายในร้าน เข้ามาถามว่า "-ึงกวนตีนพี่-ูเหรอ" ก่อนทำร้ายตนและชักอาวุธปืนข่มขู่ด้วย

หลังจากนั้นได้ใช้เก้าอี้ที่อยู่ภายในร้านรุมตีตนและเพื่อน โดยก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะหลบหนีได้ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าข่มขู่ แล้ววิ่งขึ้นรถกระบะยี่ห้อ Toyota Vigo หลบหนีไปทางตำบลหนองตำลึง

คืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดที่เกิดเหตุ บริเวณร้านอาหารดังกล่าวปิดเงียบ ขึงผ้าใบสีดำไม่มีใครไม่พบพนักงาน มีเพียงช่างกำลังเดินสายติดกล้องวงจรปิดบริเวณรอบร้านเนื่องจากร้านดังกล่าวเปิดบริการในช่วงเย็นจนถึงดึก

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังสถานีตำรวจภูธรพานทอง เพื่อติดตามความคืบหน้า พบว่าร้อยเวรเจ้าของคดีออกเวรไปแล้ว จึงได้โทรติดต่อทางโทรศัพท์ จากการสอบถามเล่าว่า เบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว 1 คน ทางตำรวจชุดสืบสวนกำลังตามตัวอยู่ และยังไม่ได้สอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บ เพราะต้องให้ไปรักษาตัวก่อน

จากการสันนิษฐานคาดว่าน่าจะเขม่นกัน เพราะนั่งดื่มอยู่ข้างกัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย เจ็บเพียงเล็กน้อย หัวปูดมีแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนผู้ก่อเหตุคงต้องรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนก่อนแล้วจะออกหมายจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป