ช็อก เด็กอนุบาลถูกพี่ ป.6 ถึง 3 คนข่มขืน ยายสะเทือนใจหลานวาดการ์ตูนสื่อให้เห็น

ช็อก เด็กอนุบาลถูกพี่ ป.6 ถึง 3 คนข่มขืน ยายสะเทือนใจหลานวาดการ์ตูนสื่อให้เห็น
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ยายพาหลานอนุบาล 4 ขวบ ร้องทนายรณรงค์ หลังถูกรุ่นพี่ ป.6 ถึง 3 คน ข่มขืน กลับบ้านมาบอกเจ็บอวัยวะเพศ ถอดกางเกงในพบมีเลือดไหล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 ต.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นางเอ (นามสมมุติ) ยายของ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 4 ขวบนักเรียนอนุบาล เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมกับนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อให้ช่วยเหลือ

หลังจากหลานสาวที่เรียนอนุบาลอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอพัฒนานิคม จ.ระยอง ถูกรุ่นพี่ ป.6 ถึง 3 คน กระทำการย่ำยี เหตุเกิดวันที่ 25 ส.ค.63 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางโรงเรียนปฎิเสธไม่มีเรื่องนี้เกิดขึ้น แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่มีความคืบหน้า ทุกวันนี้หลานสาวไม่กล้าไปโรงเรียนแล้ว   

ยายของ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) กล่าวเพิ่มเติมว่า วันเกิดเกตุหลานสาวกลับจากโรงเรียนบ่นเจ็บอวัยวะเพศ เมื่อตนถอดกางเกงในพบมีเลือดไหลเต็มไปหมด เมื่อสอบถามก็บอกว่าถูกรุ่นพี่ ป.6 ถึง 3 คน ข่มขืน

โดยหลานสาวยังวาดภาพการ์ตูนสื่อให้ตนเห็น ในภาพมีชาย 3 คน ผอม 2 คน อ้วน 1 คน เป็นคนกระทำหลานตนเอง ซึ่งทุกวันนี้หลานสาวไม่กล้าไปโรงเรียน พอพูดถึงก็จะหวาดกลัว อยากให้ทนายรณณรงค์ช่วยเหลือ

ด้าน ทนายรณณรงค์ กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (29 ต.ค.) ตนจะให้ทนายประจำเครือข่ายพาผู้เสียหายไปที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อาคาร B

เบื้องต้น โรงเรียนปัดความรับผิดชอบว่าไม่เคยเกิดเหตุกระทำชำเรา หรืออนาจารเกิดขึ้นในโรงเรียนแต่อย่างใด อีกทั้งทางตำรวจยังไม่แจ้งความคืบหน้าคดี ทั้งที่เหตุเกิดตั้งแต่ 25 ส.ค. จึงต้องมาขอพึ่งทาง บก.ปคม. ช่วยติดตามผลทางคดี และจะยื่นเรื่องขอรับเงินเยียวยาจากกองทุนยุติธรรม รวมถึงขอให้เจ้าหน้าที่ พม. เข้าคุ้มครองเด็กต่อไปด้วย