สาวคลั่งรัดคอแท็กซี่ เผยโมโหโชเฟอร์ขับวน มิเตอร์ขึ้น 200 บาท ยังไปไม่ถึงไหน

สาวคลั่งรัดคอแท็กซี่ เผยโมโหโชเฟอร์ขับวน มิเตอร์ขึ้น 200 บาท ยังไปไม่ถึงไหน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีนางสาวกนกวรรณ อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี เรียกรถแท็กซี่ของนายประสิทธิ์ อายุ 52 ปี จากหน้าวัดสวนแก้ว ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อให้ไปส่งที่อำเภอลำลูกกา ระหว่างที่รถแท็กซี่วิ่งมาถึงสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง น.ส.กนกวรรณ เกิดคลุ้มคลั่งใช้สายสะพายกระเป๋ารัดคอนายประสิทธิ์ จนเกิดการต่อสู้ สุดท้ายรถเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทาง น.ส.กนกวรรณ เปิดประตูรถกระโดดลงคลองแอบในพงหญ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกขึ้นมาจากน้ำในสภาพคล้ายคนเมายา เมื่อพาส่งโรงพยาบาลบางบัวทองยังอาละวาดทำลายข้าวของ จึงต้องนำกลับมาควบคุมสติในห้องขัง

ความคืบหน้าของคดีในวันนี้ ที สภ.บางบัวทอง พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก. เปิดเผยว่า หลังจาก น.ส.กนกวรรณ หายคลุ้มคลั่งแล้ว จะให้พนักงานสอบสวนส่งตัวไปหาสารเสพติดเพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีทางกฎหมาย ขณะที่ ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ ร้อยเสรเจ้าของคดี ไ้ด้เข้าไปพูดคุยกับ น.ส.กนกวรรณ พร้อมสอบถามรายละเอียดในเบื้องต้น

น.ส.กนกวรรณ เปิดเผยว่า สาเหตุที่ทำไปเพราะโมโหแท็กซี่ ตนเรียกรถกลับบ้านลำลูกกาจะเสียค่ารถราว 300 บาท แต่นายประสิทธิ์ขับรถวนไปเวียนมา จนมิเตอร์จะขึ้น 200 แล้ว ยังไม่พ้นเขตบางบัวทองเลย ตนเลยโมโห และยอมรับว่าเสพยาเสพติดมาจริง ซึ่งล่าสุดนางอารมณ์ อายุ 65 ปี แม่ของ น.ส.กนกวรรณ เดินทางมาที่โรงพักเพื่อเยี่ยมลูกสาว โดยเปิดเผยว่าลูกสาวมีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณย่านบางบัวทอง วันนี้จะมาขอเจรจาค่าเสียหายกับทางคนขับแท็กซี่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดต่อนายประสิทธ์ คนขับแท็กซี่มาที่โรงพักเพื่อพูดคุยตกลงกันในเรื่องที่เกิดขึ้น