"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" โพสต์ได้เจอ "น้องวีจิ" ในคลิปมีเสียง "ศรราม" เรียกแม่จ๋า

"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" โพสต์ได้เจอ "น้องวีจิ" ในคลิปมีเสียง "ศรราม" เรียกแม่จ๋า

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ถึงแม้จะแยกกันอยู่แล้ว แต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของ น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รัก โดยก่อนหน้านี้ศรรามเพิ่งเผยว่าไม่ได้ปิดกั้นให้แม่ลูกเจอกัน และจะให้ติ๊กเจอกับน้องวีจิ ได้เดือนละ 2 ครั้ง

โดยล่าสุด ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้เจอกับน้องวีจิอีกครั้ง รวมถึงได้เผยโมเมนต์สุดอบอุ่นลงโซเชียลด้วย ซึ่งมีทั้งภาพและคลิป สำหรับความสุขของคนเป็นแม่ รวมถึงโพสต์ขอบคุณศรรามด้วย ซึ่งในคลิปนอกจากจะเห็นติ๊กเล่นกับน้องวีจิพร้อมเสียงหัวเราะมีความสุขของแม่ลูกแล้ว 

คลิปล่าสุดที่ติ๊กโพสต์ตอนที่กำลังถือขวดน้ำให้น้องวีจิดื่มน้ำ ก็มีเสียงของ ศรราม ที่เรียก "แม่จ๋า" ด้วย งานนี้ทำเอาคนที่ได้ดูคลิปนี้ก็อดจะซึ้งไปด้วยไม่ได้ ที่เห็นภาพอบอุ่นพ่อแม่ลูกอีกครั้ง อย่างคอมเมนต์ต่างๆ เหล่านี้ เช่น 

ร้องไห้ตามเลย ได้ยินเสียงพี่หนุ่ม,อยากให้คุณหนุ่มให้อภัยคุณติ๊กกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมดูแบบนี้แหละน่ารักดี,โอ้ยดีใจอ่ะ,ไม่ได้ยินเสียงเรียกชื่อว่า “แม่จ๋า”นานแระ วันนี้คุนหนุ่มทำหน้าที่พ่อได้ดีคะ ที่เรียกคุนติ๊กว่า”แม่จ๋า” ได้ยินแล้วชื่นใจแทนคุนติ๊กจังเลยคะ รักๆน้องวีจิ ...อยากได้ยินเสียงเรียกแม่จ๋าจากคุนหนุ่มบ่อยๆจัง ดีใจกับคุนติ๊กด้วยน้า,แบบนี้ค่อยน่ารักหน่อยคุณหนุ่ม,ดีใจมากค่ะที่ทั้งพ่อแม่ลูกอยู่ด้วยกันน้ำตาไหลเลย fcวิจีตั้งแต่อยู่ในท้องค่ะ,ดีใจด้วยนะ...ผลแห่งความมุ่งมั่นมาถึงแล้ว,น้ำตาไหลที่ได้ยินเสียงคุณหนุ่ม ถึงแม้สถานะเปลี่ยนไป แต่หน้าทีความเป็นพ่อแม่เพื่อน้องวีจิยังคงดำเนินไป...เอาใจช่วยทั้งสองฝ่ายให้นะคะ