แม่ครูจุ๋ม ร่ำไห้ขอโทษผู้ปกครอง เผยลูกสาวเครียดปัญหาครอบครัว ปกติไม่ใช่คนแบบนี้

แม่ครูจุ๋ม ร่ำไห้ขอโทษผู้ปกครอง เผยลูกสาวเครียดปัญหาครอบครัว ปกติไม่ใช่คนแบบนี้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แม่-หลานชายครูจุ๋ม ขอโทษผู้ปกครอง เผยเครียดปัญหาครอบครัว แม่ป่วยหลายโรค เป็นเสาหลักของบ้าน 

กรณีโลกโซเชียล มีการแชร์เรื่องราวของ "ครูจุ๋ม" ครูพี่เลี้ยงห้องเด็กอนุบาล โรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ทำร้ายลูกศิษย์ และเป็นกระแสข่าวโด่งดัง จนกระทั่งผู้ปกครองเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับครูจุ๋ม และทางโรงเรียนเอกชนดังกล่าวไล่ครูจุ๋มออกจากการทำงาน โดยหลังเป็นข่าวพบว่าครูจุ๋มได้เดินทางกลับบ้านใน ต.หลักแก้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านของ นางทวี อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นมารดาของครูจุ๋ม พบนางทวีซึ่งอยู่กับหลาน 3 คนภายในบ้านหลังดังกล่าว อยูในอาการเครียดและร่ำไห้ตลอดเวลา โดยนางทวีเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ครูจุ๋มเป็นเสาหลักของครอบครัว ที่ผ่านมาส่งเสียเลี้ยงดูทั้งตนเองที่ป่วยหลายโรคและหลานอีก 3 คนที่อยู่ระหว่างการเรียนหนังสือ

โดยล่าสุดครูจุ๋มเพิ่งกลับมาบ้านเมื่อ 2 วันก่อนและกลับไปกรุงเทพแล้ว โดยครูจุ๋มพูดกับตนในลักษณะหากสังคมคิดว่าตนเลวก็ไม่อยากมีชีวิตอยู่ ตนเองก็รู้สึกสงสารลูกเพราะไม่รู้ว่าครูจุ๋มเครียดจากเรื่องของตนที่ป่วยหลายโรค ซึ่งครูจุ๋มก็เพิ่งให้ตนไปหาหมอที่โรงพยาบาลเอกชนซึ่งก็มีค่าใช้จ่ายสูง ตนเองอยากกราบขอโทษทุกๆ คนแทนลูกสาวตน เพราะปกติครูจุ๋มไม่ได้เป็นคนนิสัยเช่นนี้ อาจจะเครียดจากเรื่องปัญหาครอบครัว

เช่นเดียวกับ นายแบงค์ อายุ 17 ปี หลานชายคนโตบอกว่าปกติน้าจุ๋มเป็นคนที่ดูแลทางบ้านมาตลอดและไม่เคยทำเช่นนี้ อาจจะมีจากความเครียดในปัญหาของครอบครัว ซึ่งตนและครอบครัวก็ขอกราบขอโทษแทนน้าจุ๋มของตนด้วย

ขณะที่ นายต๋า อายุ 83 ปี เพื่อนบ้านซึ่งเห็นครูจุ๋มาตั้งแต่เด็กบอกว่าที่แรกที่เห็นข่าวก็ไม่คิดว่าจะเป็นครูจุ๋มเพราะปกติตั้งแต่เด็ก ครูจุ๋มเป็นคนดีและช่วยเหลือครอบครัวมาตลอด อาจจะเกิดจากความเครียดในเรื่องแม่ของครูที่ป่วยหนักหลายโรคและครูจุ๋มเป็นคนดูแลในเรื่องค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวทั้งหมด อาจจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดความเครียดและทำให้เกิดเรื่องดังกล่าวนี้