รวบแล้ว เมียพาผัวแหกคุก-ทิ้งลูกหน้าโรงเรียน สุดท้ายเจอตำรวจทิ้งเมียเอาตัวรอด

รวบแล้ว เมียพาผัวแหกคุก-ทิ้งลูกหน้าโรงเรียน สุดท้ายเจอตำรวจทิ้งเมียเอาตัวรอด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

จากกรณีเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 25 ก.ย. ระหว่างที่ตำรวจควบคุมตัวนายชัชชัย ที่ก่อเหตุขโมยข้าวเปลือกตามบ้านชาวบ้าน ทำแผนตามจุดต่างๆ กว่า 7 จุดหลังจากนั้นพนักงานสอบสวนควบคุมตัวมาที่ห้องสอบสวน ขณะจะให้เซ็นชื่อในเอกสาร จึงสลับมือที่ไขว้หลังใส่กุญแจมือ เปลี่ยนมาด้านหน้า นายชัชชัยอาศัยช่วงที่มีประชาชนเข้ามาติดต่อสอบถามพนักงานสอบสวน วิ่งหนีออกไปหน้า สภ.นางรอง โดยมีนางสาวลำไย ภรรยา สตาร์ทรถมอเตอร์ไซค์จอดรออยู่ พร้อมลูกสาววัย 13 ปี และลูกวัย 2 ปี ซ้อนรถมอเตอร์ไซค์ 4 คน ขี่ไปทางวัดแพงพวย ก่อนทิ้งลูกไว้หน้าโรงเรียนแล้วหนีไป

ล่าสุด (26 ก.ย.63) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรอง จับกุมตัวนายชัชชัย อายุ 35 ปี และนางสาวลำใย ภรรยา หลังหลบหนีจากพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยนางสาวลำใย พร้อมลูกสาววัย 2 ขวบ ขับรถมารอที่สถานีตำรวจ ก่อนช่วยพาสามีหลบหนีไป 

การจับกุมดังกล่าว ตำรวจได้ติดตามรู้เส้นทางหลบหนีของทั้ง 2 คน ตามจุดต่างๆ จนสามารถจับกุมตัวได้ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยทั้งสองอยู่ระหว่างการหลบหนี เบื้องต้นสามารถจับ นางสาวลำใยได้ก่อน ส่วนนายชัชชัยวิ่งหนีไปขโมยมอเตอร์ไซค์ชาวบ้านขี่หนี ไปจอดทิ้งข้างเข้าไร่ข้าวโพด แล้วหนีเข้าไร่ข้าวโพด จนท.ตามจับมีการต่อสู้ทำร้ายเจ้าพนักงานได้รับบาดเจ็บ 

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ตั้งข้อหา แต่เบื้องต้นจะผิดฐานร่วมกันหลบหนี ส่วนคดีอื่นถ้าเกี่ยวข้องตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป