สุดใจเย็น เมียพาผัวแหกคุก-ทิ้งลูกน้อยหน้าโรงเรียน แล้วหนีตามกันไปไร้ร่องรอย

สุดใจเย็น เมียพาผัวแหกคุก-ทิ้งลูกน้อยหน้าโรงเรียน แล้วหนีตามกันไปไร้ร่องรอย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้าเหตุเมียพาลูกน้อยไปรอหน้าโรงพัก ก่อนพาผัวซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์หลบหนี พบทิ้งลูก 2 ขวบ ไว้หน้ารร.ลูกสาวคนโต แล้วหายตัวไปทั้งคู่

จากกรณี นายชัชชัย อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ได้หลบหนีการจับกุมระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ.นางรอง บุรีรัมย์ หลังตำรวจนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพทั้ง 8 จุด ที่เคยก่อเหตุขโมยข้าวเปลือกและเครื่องกลทางการเกษตรของชาวบ้าน โดยขึ้นรถเมียที่สตาร์ทรถมอเตอร์ไซค์รอพร้อมลูก 2 ขวบ ก่อนขับซิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.30 น. วานนี้ (25 ก.ย.)

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจยังตามจับกุมนายชัชชัยไม่ได้ จากการตรวจสอบที่บ้านของนายชัชชัย พบ นายสมชาย อายุ 26 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับคดีมากนัก แต่วานนี้ (25 ก.ย.) เห็นลูกสาวคนโตของนายชัชชัยซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.1 เดินจูงน้องสาววัย 2 ขวบ กลับบ้านกัน 2 คน เมื่อสอบถามทราบว่าพ่อกับแม่เอาน้องมาทิ้งไว้ที่หน้าโรงเรียนแล้วมีคนไปบอก ส่วนพ่อกับแม่ไม่เจอหน้ากัน ไม่รู้ว่าไปไหน จึงพาน้องกลับบ้าน

ผู้สื่อข่าวสอบถาม ชาวบ้านหลายคนที่อยู่บ้านเดียวกัน เล่าเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วงที่นายชัชชัยอยู่บ้าน ข้าวของจะหายเป็นประจำ ถังแก๊สหายหลายครั้ง แต่ไม่กล้าแจ้งความ กลัวจะถูกทำร้าย เพราะนายชัชชัยเป็นคนน่ากลัว อยากให้ตำรวจจับตัวได้โดยเร็ว และอยากให้ติดคุกนานๆ ชาวบ้านจะได้อุ่นใจ

สำหรับ นายชัชัย  เคยต้องโทษและติดคุกมาหลายครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นคดีลักทรัพย์ เคยหลบหนีการจับกุมและติดคุกมาแล้ว กระทั่งไปก่อเหตุขโมยข้าวเปลือกและเครื่องกลการเกษตรของชาวบ้านในอำเภอนางรองหลายจุด

จนกระทั่งศาลนางรองออกหมายจับเมื่อวันที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะหลบหนีไปอยู่จังหวัดสมุทรสาคร แล้วถูกตำรวจกองปราบและชุดสืบสวนจับได้ แล้วนำตัวมาดำเนินคดีที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ และหลบหนีระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม