"สกาย" โสดหนักมาก เปรียบหัวใจเหมือนทะเลทราย ตอนนี้แห้งเฉาไปหมด

"สกาย" โสดหนักมาก เปรียบหัวใจเหมือนทะเลทราย ตอนนี้แห้งเฉาไปหมด

เรียกว่าเป็นปีทองอีกหนึ่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงวัยรุ่น สกาย-วงศ์รวี นทีธร เพราะลักกี้อินเกมแบบสุดๆ มีงานเข้ามาต่อเนื่องอย่างไม่ขาดสาย จนขึ้นแท่นหนุ่มเนื้อหอมสุดฮอต ขวัญใจของสาวๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่เมื่อพูดถึงเรื่องหัวใจ สกาย ก็ถึงกับแอบเซ็งขึ้นมาเบาๆ เพราะตอนนี้คือโสดสนิท ไร้คนมาช่วยดูแลนานมากแล้ว จึงเปรียบตัวเองเหมือนดั่งทะเลทราย พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็เผยต่อด้วยว่า ไม่เคยปิดบังเรื่องความรัก และไม่ได้ปิดหัวใจ เพียงแต่ยังไม่มีใครเข้ามาก็เท่านั้นเอง

ถามถึงโปรเจกต์งานในปีหน้า ?
"จริงๆ มีโปรเจกต์ที่คุยๆ กันไว้อยู่ครับ แต่พอมันยังไม่ได้ตกลง 100 เปอร์เซ็นต์ก็ยังไม่กล้าบอกว่าจะมีหรือเปล่า คือมันยังติดเรื่องโปรดักชั่นที่ไม่รู้จะไปทางไหน ลงทุนยังไง มันเป็นเรื่องของภายในครับ"

เป็นโปรเจกต์แนวไหน ซีรีส์ ละคร หรือภาพยนตร์ ?
"ยังไม่ทราบรูปแบบเลยครับ แต่ผมก็ลุ้นอยู่ครับ จริงๆ เมื่อวานก็เพิ่งถ่ายงานไปน่าจะได้ชมกันอาทิตย์หน้า เป็นโปรเจกต์สั้นๆ เป็น MV ครับ แต่เป็นของใครนั้นให้ทางเจ้าของ MV เป็นคนปล่อยดีกว่าครับ ผมยังพูดไม่ได้"

ตอนนี้เหมือนกลับมาฟิตหุ่นอีกครั้ง ?
"ครับ ก็พยายามรักษาหุ่นครับ เพราะตอนช่วงโควิดก็เผละประมาณหนึ่ง ก็พยายามกลับมาอยู่ครับ ส่วนใหญ่จะเล่นเอาเฟิร์มครับ ไม่ได้จะเอาแบบกล้ามปู มันไม่ใช่ทางอยู่แล้วครับ เอาจริงๆ ช่วงหลังผมก็ไม่ได้เข้ายิมเท่าไหร่ จะเน้นวิ่ง คาดิโอ เบิร์นแบบนี้มากกว่า"

น้ำหนักหายไปเยอะไหม ?
"น่าจะประมาณ 2-3 กิโลกรัมครับ ตอนที่น้ำหนักขึ้นตอนนั้นคือแตะหลัก 7 เลยครับ แต่มันก็บาลานซ์กับส่วนสูงผมนะครับ จริงๆ ถ้าตามมาตรฐานน้ำหนักผมต้อง 75 ด้วยซ้ำ"

ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้สั่งให้ลดใช่ไหม ?
"ก็มีบางคนก็ทักๆ บ้าง คือถ้าเห็นปกติแบบนี้จะดูไม่ค่อยอ้วนมาก แต่พอเข้ากล้องก็จะเพิ่มมาอีกระดับหนึ่ง ก็น่ารักดี (ยิ้ม)"

หัวใจตอนนี้ไม่แห้งเฉาเหมือนเดิมแล้วใช่ไหม ?
"ไม่แห้งคืออะไร มีน้ำต้นไม้มารดเหรอ ไม่มีครับ แห้งเหมือนเดิม อยู่ทะเลทรายครับ จริงๆ ผมไม่ได้เป็นคนปิดอยู่แล้ว แค่มันยังไม่มีเข้ามา"

หรือว่ามีเข้ามาแต่ไม่ใช่สเปกเรา ?
"ไม่รู้อ่ะ ผมเป็นคนไม่ค่อยสนใจเวลามีอะไรเข้ามา"

เหมือนเราไม่เปิดหัวใจ ?
"เปิดครับเปิด (หัวเราะ)"

เขาเข้ามาแบบเพื่อนแล้วเราไม่รู้ตัวหรือเปล่า ?
"ถ้าเขาเข้ามาเป็นเพื่อน เราก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน"

แม่ไม่ได้หวงใช่ไหม ?
"ไม่ได้หวงครับ แล้วก็ไม่ได้ปรึกษาอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยครับ เพราะไม่มี ซาฮาราครับ กระบองเพชรขึ้นอยู่ข้างๆ"