"มาร์กี้" เผยโมเมนต์น่ารัก "มีก้า" นอนรอ "พี่สมคิด" สุนัขเพื่อนรักให้ไปเล่นด้วย

"มาร์กี้" เผยโมเมนต์น่ารัก "มีก้า" นอนรอ "พี่สมคิด" สุนัขเพื่อนรักให้ไปเล่นด้วย

เป็นภาพที่น่าเอ็นดูมากๆ ของ มีก้า ลูกชายฝาแฝดของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ตอนนี้อายุ 1 ปี 5 เดือน พัฒนาการการเรียนรู้เริ่มที่จะเข้าใจอะไรได้มายิ่งขึ้นสามารถตอบโต้กับทุกคนได้อย่างเข้าใจมากขึ้น

หากใครที่เป็นแฟนคลับของ มีก้า-มีญ่า ก็จะได้เห็นภาพน่ารักๆ กับกิจกรรมในแต่ละวันของเด็กแฝดซุปตาร์ออกมาให้แฟนคลับได้อย่างต่อเนื่อง 

โดยเฉพาะภาพล่าสุด มีก้า ที่กำลังนอนเฝ้า พี่สมคิด สุนัขแสนรู้เพื่อนเล่นเพื่อนรักของเด็กน้อยทั้งคู่  ซึ่ง พี่สมคิด คือสุนัขแสนรู้ที่ ป๊อก กับ มาร์กี้ เลี้ยงไว้อย่างดีก่อนที่จะมีลูกแฝด 

ต้องบอกว่า พี่สมคิด คือเพื่อนเล่นของ มีก้า กับ มีญ่า ที่ไม่ว่าทั้งคู่จะทำอะไร พี่สมคิด จะคอยติดตามและอยากไปเล่นด้วยทุกครั้ง ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนนอนที่ มาร์กี้ เคยเก็บภาพมาฝากจนสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับมาแล้ว แล้ว รวมถึงภาพล่าสุดที่ มีก้า นอนเฝ้า พี่สมคิด ที่กำลังกินข้าวเพื่อที่จะได้มาเล่นด้วยกันเร็วๆ เรียกว่าเป็นการนอนรอเพื่อนอย่างใจจดใจจ่อจริงๆ  

โดย มาร์กี้ ได้บรรยายภาพน่ารักๆ นี้ไว้ว่า "ไม่ต้องไปเฝ้าเขา ดิฉันปวดหัวเหลือเกินค่ะ รีบๆ กินจะได้มาเล่นกัน อย่าให้รอนาน"  หลายคนเห็นแล้วต่างกดไลค์ให้รัวๆ พร้อมกับว่าเป็นภาพแห่งปีเลยจริงๆ