หาม "ไฮโซแชมป์" ขึ้น ฮ.ด่วน หลังควง "น้ำหวาน" ซิ่งเก๋งชนราวสะพานบาดเจ็บที่สมุย

หาม "ไฮโซแชมป์" ขึ้น ฮ.ด่วน หลังควง "น้ำหวาน" ซิ่งเก๋งชนราวสะพานบาดเจ็บที่สมุย
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

มีรายงานว่า ไฮโซแชมป์-จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ พร้อมดาราสาว น้ำหวาน-รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน The Face ประสบอุบัตเหตุขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว หักหลบกระบะคันหน้า ก่อนเสียหลักพุ่งชนกับราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน

เหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (21 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว เกิดอุบัติเหตุชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ตำบลมะเร็ต ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบนถนนพบรอยเบรกเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร พบรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุชนอัดก็อบปี้กับราวสะพาน ทำให้บริเวณด้านหน้ารถและห้องเครื่องได้รับความเสียหาย ขณะที่ ไฮโซแชมป์ บาดเจ็บที่แขนซ้าย บริเวณหัวเข่าขวามีบาดแผลจากการกระแทกอย่างแรง และข้อเท้าขวาหัก ขณะที่ น้ำหวาน The Face บาดเจ็บบริเวณหน้าอกและแขนขามีแผลถลอกเล็กน้อย ถูกนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพสมุย แพทย์ตรวจอาการแล้วอนุญาตให้กลับบ้านได้ ล่าสุดมีรายงานว่า ทั้งคู่ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์เหมาลำกลับกรุงเทพฯ และนำตัว ไฮโซแชมป์ ส่งต่อไปรักษากับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก

จากการสอบถามผุ้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังนั่งทำงานอยู่บริเวณหน้าบ้าน เห็นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับผ่านหน้าบ้านมาด้วยความเร็ว จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถเบรกเสียงดังมาก จึงหันไปดูพบว่ารถเก๋งได้หักหลบรถกระบะสีดำที่ขับชะลอตัวอยู่บริเวณด้านหน้า ก่อนที่รถเก๋งจะพุ่งชนราวสะพานอย่างแรง ตนเองพร้อมเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ก็พบว่ามีผู้บาดเจ็บ 2 รายดังกล่าว