"สายฟ้า-พายุ" จับมือกันเล่นทราย ตอนจบหักมุมได้อย่างน่าเอ็นดูจริงๆ

"สายฟ้า-พายุ" จับมือกันเล่นทราย ตอนจบหักมุมได้อย่างน่าเอ็นดูจริงๆ

เด็กแฝดซุปตาร์ สายฟ้า-พายุ ลูกของ แม่ชม กับ พ่อน็อต ได้ทำกิจกรรมจริงขุดทรายเล่นน้ำทะเลริมหาดหัวหิน ตั้งคำถามได้น่ารักไร้เดียงสามาก ทำไมขุดหลุมทรายใส่น้ำไม่เต็มสักที  ตอนจบหักมุมได้อย่างน่าเอ็นดูสุดๆ 

เป็นอีกหนึ่งทริปคุณภาพมากๆ ที่คุณแม่สุดสวย ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ ภรรยาของ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ จัดให้ลูกแฝดวัยกำลังเรียนรู้ สายฟ้า-พายุ ได้ไปเที่ยวเล่นทำกิจกรรมสนุกสนานริมชายหาดทะเลหัวหิน แน่นอนว่าเด็กๆ หากได้มาทะเลเมื่อไหร่กิจกรรมยอดฮิตคือขุดหลุมทราย  และ สายฟ้า-พายุ ก็เต็มที่กับการเล่นทรายเพราะ คุณแม่ชม เตรียมอุปกรณ์การเล่นมาให้แบบแน่นๆ ไปเลย

ดูเหมือนว่า พี่สายฟ้า จะอินกับกิจกรรมการขุดหลุมทรายเป็นอย่างมาก มีการสร้างสระน้ำย่อมๆ ไว้และนำสัตว์ตัวน้อยๆ ที่เป็นของเล่นมาโยนไว้ในบ่อตามด้วยเดินไปตักน้ำมาใส่ แต่ใส่เท่าไหร่ก็ไม่เต็มสักที พี่สายฟ้า จึงบ่นๆ ลอยๆ ด้วยความน่ารักว่า "ไม่เต็มสักที" เรียกว่าเดินวนตักน้ำหลายรอบแล้วนั่นเอง

และดูตอนจบของคลิปต้องบอกว่าหักมุมสุดๆ จากที่ พายุ เล่นทรายกับ พี่สายฟ้า อยู่ดีๆ ตัดภาพมาอีกทีนั่งเรือคายัคออกไปกับสาวแล้วนะจ๊ะ ทิ้งให้พี่ชายเดียวดายอยู่กับกองทรายแบบน่าเอ็นดูเหลือเกิน