สุดสยอง โครงเหล็กยักษ์ไหลทับร่างผัวเมียดับคู่ ฝ่ายหญิงขาขาดกระเด็น

สุดสยอง โครงเหล็กยักษ์ไหลทับร่างผัวเมียดับคู่ ฝ่ายหญิงขาขาดกระเด็น
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สองผัวเมียขึ้นไปมัดโซ่โครงเหล็กบนรถพ่วง ถูกหกล้อเฉี่ยวรถ ทำโครงเหล็กไหลทับร่างเสียชีวิตทั้งคู่ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 ก.ย.) เมื่อเวลา 12.30 น.  ร.ต.อ.กัมปนาท  สมมา รองสาวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถบรรทุกหกล้อเฉี่ยวโครงเหล็กที่อยู่ที่รถพ่วงทำให้โครงเหล็กขนาดใหญ่ไหลลงมาทับร่างของสองสามีภรรยาเสียชีวิต ที่บริเวณถนนเทพบางนาตราด ขาเข้าหลักกิโลเมตรที่ 29 ก่อนถึงโรงพยาบาลรวมใจประชารักษ์ ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อยี่ห้อ  HOWO สีขาว  ซึ่งบรรทุกโครงเหล็กหลังคาโรงงานขนาดใหญ่มาเต็มท้ายรถ  จอดชิดอยู่ในเลนซ้ายในช่องทางด่วน และโครงเหล็กขนาดใหญ่ที่บรรทุกมาที่หลังรถได้ไหลสไลด์ตกลงมาจากตัวรถลงมาขวางถนนในช่องทางคู่ขนาดทำให้รถวิ่งผ่านได้ช่องทางเดียว

บนโครงเหล็กได้พบร่างของ นายสุทัศน อายุ 53 ปี ถูกโครงเหล็กทับซ้อนกันอยู่ที่ด้านล่างพื้นถนนในช่องทางคู่ขนาน ส่วนผู้เสียชีวิตอีกรายชื่อ นางยุพิน อายุ 37 ปี คาดว่าเป็นภรรยาของนายสุทัศน์ ถูกโครงเหล็กทับร่างติดคาอยู่ที่ด้านบน ท้ายรถขาท่อนล่างข้างขวาขาดกระเด็นตกลงไปในท่อระบายน้ำร่องกลางถนน เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ลงไปงมเอาขาท่อนล่างของนางยุพิน ขึ้นมาจากท่อระบายน้ำดังกล่าว ห่างกันเล็กน้อยพบรถบรรทุกหกล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว จอดอยู่ในสภาพตู้ทึบข้างซ้ายพับยับเยิน 

โดย นายสำราญ เป็นคนขับรถหกล้อ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาจากจังหวัดระยองเพื่อจะนำสินค้าไปส่งในย่านบางพลี ในขณะที่ตนขับตามหลังรถบรรทุกหกล้อคันที่ขับอยู่ด้านหน้าทางด้านเลนซ้าย อยู่ๆ รถหกล้อคันดังกล่าวได้หักออกมาทางเลนกลางอย่างกะทันหัน จึงได้เห็นว่ามีโครงเหล็กบนรถพ่วงคันดังกล่าวยืนออกมา

ตนจึงหักหลบแต่ทำให้เกี่ยวโครงเหล็กอย่างแรง ทำให้โครงเหล็กไหลลงมาและโครงเหล็กดังกล่าวได้ไหลลงมาทับร่างของผู้ตายทั้งสองที่ยืนช่วยกันมัดโครงเหล็กดังกล่าวอยู่ด้านบน และถูกโครงเหล็กไหลลงมาทับเสียชีวิต