"ธัญญ่า" ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย หลังทวิตเตอร์อ้างเป็น "อิงอิง" โพสต์ตอบโต้

"ธัญญ่า" ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอพูดเป็นครั้งสุดท้าย หลังทวิตเตอร์อ้างเป็น "อิงอิง" โพสต์ตอบโต้

ต้องเรียกว่า แซ่บเต็ม 10 ไม่หัก สำหรับประเด็นดราม่าของเมียหลวงลวงสังหาร อย่างคุณแม่คนสวย ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดจากมีสาวนักศึกษาที่เขาเรียกกันว่า "เด็กอยู่ไม่เป็น" แบบละเอียดยิบว่าสาวคนนั้นอยู่ในสถานะไหน และได้ยื่นคำขาดกับสามีว่าถ้าไม่เลิกกับสาวคนดังกล่าวตนและลูกจะเป็นคนเดินออกมาเอง กลายเป็นกระแสร้อนที่คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันล้นหลาม

ซึ่งหลังจากนั้นได้มีทวิตเตอร์ที่อ้างว่าเป็นทวิตเตอร์ของสาว อิงอิง อิงณภัสร์ ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้ว่า " "อายุเยอะมาดน่าเชื่อถือ ไม่ได้แปลว่าจะพูดความจริง เฮ้อ  อ่านข่าวแล้ว อยากพูดเรื่องจริงบ้างจัง  แต่ขออยู่เงียบๆ ก่อน" 

ทำให้กระแสยิ่งร้อนกว่าเดิมเข้าไปอีก มีคนแชร์โพสต์ดังกล่าวและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างรุนแรง

ล่าสุด ธัญญ่า ได้โพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าวทางอินสตาแกรม @tanya_liyah ข้อความว่า "ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมานะคะ วันนี้จะเป็นอีก 1 วัน ที่ธัญญ่าต้องพูดถึงเรื่องที่เป็นข่าวในรายการพี่ที่เคารพ และน้องรัก รวมถึงรายการที่เราเป็นพิธีกร ซึ่งแต่ละที่ได้ติดต่อขอให้ออกมาตั้งแต่วันแรกๆ ธัญญ่าขอพูดเรื่องข่าววันนี้เป็นวันสุดท้ายนะคะ และกราบขอโทษรายการอื่นๆ ที่ติดต่อมาให้ออกหลังจากวันนี้แต่ต้องปฏิเสธไปค่ะ" 

ซึ่งก็มีแฟนๆ ชาวโซเชียลเข้าไปส่งกำลังใจให้ธัญญ่ากันมากมาย แต่รายการที่ธัญญ่าจะพูดถึงเรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไรต้องติดตามกันให้ดี