"ม้า อรนภา" ตอบคำถามชาวเน็ตเรื่องพิธีกร 3 แซ่บ ส่อหลุดอีกรายการหรือไม่?

"ม้า อรนภา" ตอบคำถามชาวเน็ตเรื่องพิธีกร 3 แซ่บ ส่อหลุดอีกรายการหรือไม่?

ม้า อรนภา งานเข้าอีกระลอกหลุดการเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บอีกรายการ คาดปมคอมเมนต์ประโยคแรงประเด็นนักเรียนแสดงความคิดเห็นทางการเมือง แฟนคลับยังคงส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

กลายเป็นปมร้อนที่ชาวเน็คต่างให้ความสนใจกันหนักมากในประเด็นของ ม้า-อรนภา กฤษฎี  พิธีกรจากรายการข่าวใส่ไข่ จากช่องไทยรัฐทีวี ที่วานนี้พิธีกรร่วมอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาบอกว่า ม้า อรนภา ได้ยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการแล้ว

ซึ่งจากการประกาศในรายการอย่างเป็นทางการนั้น ทำให้หลายคนสงสัยเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือจะเอี่ยวกับที่เธอได้แสดงความคิดเห็นด้วยประโยคสุดดุเดือดปมนักเรียนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมือง "นอนแหก...อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต" จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงการกว้างถึงขั้นที่ชื่อของ ม้า อรนภา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยเลยทีเดียว 

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นมีหลายคนได้เข้าไปให้กำลังใจ ม้า อรนภา ผ่านทางเฟซบุ๊คและไอจี รวมถึงสอบถามเรื่องราวดังกล่าวและหนึ่งในคอมเมนต์จากแฟนคลับที่ได้เข้ามาถามไถ่ถึงเรื่องการพิธีกรรายการ 3 แซ่บว่าจะไม่ได้เห็นแล้วหรือเปล่า ซึ่ง ม้า อรนภา ได้ตอบคำถามว่า "ค่ะ" เรียกว่าสั้นๆ คำเดียวแต่คล้ายจะชัดเจนมากๆ 

IG: maornapaม้า อรนภา ได้คอมเมนต์ตอบชาวเน็ต

ยังไม่แน่ชัดว่า ม้า อรนภา จะหลุดจากการเป็นพิธีกร 3 แซ่บหรือไม่นั้น ต้องติดตามแถลงข่าวต่อไปนะจ๊ะ