"กัน" เลิก "มารี" เอ่ยประโยคเศร้า "ฟ้าคงไม่ได้กำหนดให้คู่กัน" มูฟออนเช่นกันลบภาพคู่จากไอจีแล้ว

"กัน" เลิก "มารี" เอ่ยประโยคเศร้า "ฟ้าคงไม่ได้กำหนดให้คู่กัน" มูฟออนเช่นกันลบภาพคู่จากไอจีแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กัน นภัทร ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังเลิกรากับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ แล้ว ยอมรับเสียใจมากมีน้ำตาให้กับรักที่ผ่านไป เผยคงไม่มีรีเทิร์นอีกแล้ว นอกจากนี้เจ้าตัวยังลบภาพออกจากไอจีเกลี้ยงเหลือเพียงความทรงจำดีๆ ที่ให้กัน  

ซึ่ง กัน นภัทร ได้ให้เปิดใจให้สัมภาษณ์ไว้โดยบอกว่ารักเสียใจมากที่ต้องยุติความรักกับ มารี เบิร์นเนอร์ ผมยอมรับผิดที่สู้ไม่พอ ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป ฟ้าคงไม่ได้กำหนดมาให้เราคู่กัน 

"เรื่องราวความรักในครั้งนี้มีได้คุยกันกับที่บ้านสักพักแล้วว่าจะมีประเด็นเข้ามากระทบกับครอบครัวบ้าง คือเรารู้สึกสงสารที่บ้านด้วย แม่ให้กำลังบอกว่าไม่เป็นอะไรลูก อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เดี๋ยวมันก็ผ่านไป"

"หนักพอๆ กันทั้งคู่ สภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อยๆ ต้องใช้เวลาครับ"

ในส่วนของเหตุผล กัน นภัทร ได้บอกว่าว่าขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ก่อนหน้านี้ในเรื่องของความแตกต่างหนึ่งปีที่คบกันเราสู้ด้วยกันมา "เราต่างกันมาก แต่ว่าสุดท้ายเราก็ลองสู้กันสักตั้งหนึ่ง แต่ในเมื่อวันนี้มันไปต่อไม่ได้ก็ต้องได้แค่นี้ครับ"

ส่วนเรื่องกลับไปคบกันอีกนั้น กัน ยอมรับว่าคงไม่ได้มีโอกาสกลับไปแล้ว ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมือที่สามแต่อย่างใด พร้อมกับเอ่ยแบบเศร้าๆ ว่า "ฟ้าคงไม่ได้กำหนดมาให้เราคู่กัน" ก่อนจะปิดท้ายว่าความรักมีหลายองค์ประกอบอยากขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจ พร้อมๆ กับขอโทษที่ไม่เป็นไปตามที่ทุกคนเชียร์ไว้

ล่าสุดในไอจีของ กัน นภัทร ก็ได้ลบภาพคู่ของเขากับ มารี ออกจากไอจีเช่นกันเป็นการมูฟออนแล้วอย่างแท้จริง กำลังใจถูกส่งให้ทั้งคู่อย่างล้นหลามเลยจริงๆ