สาวน้อยใจเป็นแค่ตัวสำรอง เขียนตัดพ้อ "รักพี่จนวันตาย" ก่อนจบชีวิต ภาพสยองติดตา

สาวน้อยใจเป็นแค่ตัวสำรอง เขียนตัดพ้อ "รักพี่จนวันตาย" ก่อนจบชีวิต ภาพสยองติดตา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อนบ้านเดินผ่านไปมาเจอภาพสยองตรงประตู สาวผูกคอตายเพราะพิษรัก เป็นได้แค่ตัวสำรอง 

(5 ส.ค.63) เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.ท.ณเรศน์ พุ่มสุข รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยทีมแพทย์โรงพยาบาลบางละมุงและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบประชาชนกำลังมุงดูอยู่ด้านล่าง ตรวจสอบบริเวณริมระเบียงชั้นที่สองพบร่างผู้หญิงอายุ 30-35 ปี ใช้ผ้าปูที่นอนผูกคอตัวเองกับเหล็กดัดเหนือประตูห้อง เป็นที่สยดสยองต่อผู้ที่เดินผ่านพบเห็นเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่กันผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนข้อความตัดพ้อน้อยใจ ในเรื่องของเป็นความรักที่แย่งมาจากคนอื่น ตนเองไม่ได้เล่นของ แต่อยู่ด้วยใจ และให้หมั่นทำบุญบ่อยๆ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมเคลื่อนย้ายศพออกจาจุดดังกล่าว      

สอบถามนาย เอ็ม (นามสมมุติ) ชายคนสนิทของผู้ตาย เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนเองมีภรรยาอยู่แล้ว ซึ่งผู้ตายรับรู้และยอมรับได้ แต่ก็มีอาการน้อยใจอยู่ตลอด จนกระทั่งวันนี้ได้มีปากเสียงกันตนเองยอมรับว่ามัวแต่เล่นเกมพนันออนไลน์ และได้ตวาดไปรุนแรง คงทำให้ผู้ตายเกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ จึงตัดสินใจทำเช่นนี้      

เบื้องต้น ร.ต.ท.ณเรศน์ พุ่มสุข รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ส่งไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป