"วี วีรภาพ" ประกาศออกสื่อ เรือนหอพร้อมแล้ว โพสท่าหล่อๆ โชว์โฉนดที่ดินบ้านหรู

"วี วีรภาพ" ประกาศออกสื่อ เรือนหอพร้อมแล้ว โพสท่าหล่อๆ โชว์โฉนดที่ดินบ้านหรู

ทำเอาบรรดาขาเม้าท์หูผึ่งตาโตกันเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม ดีกรีผู้จัดละครซุปตาร์ อย่าง วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์

ทั้งนี้ก็เป็นเพราะภาพถ่ายล่าสุดที่เจ้าตัวได้นำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @weraparp เพื่อแชร์เรื่องราวและความภาคภูมิใจหลังจากตั้งหน้าตั้งตาทำงานหนักมาตลอด 12 ปี เพื่อเก็บเงินผ่อนบ้านหรูหลังงามที่ได้ซื้อเอาไว้

ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่ในภาพถ่ายดังกล่าวจะเผยให้เห็นใบหน้าหล่อๆ ของ วี วีรภาพ ที่มาพร้อมรอยยิ้มแห่งความสุขและโฉนดที่ดินตัวจริงที่ถืออยู่ในมือเท่านั้น แต่แคปชั่นที่เจ้าตัวได้เขียนบรรยายก็ยังมีการเกริ่นคร่าวๆ ถึงความตั้งใจในอนาคตเกี่ยวกับชีวิตรักของตัวเองอีกด้วย

"12 ปีที่แล้ว ซื้อบ้านด้วยเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองว่าดีใจแล้ว วันนี้ผ่อนธนาคารหมด รับโฉนดแล้วดีใจกว่ายิ่งกว่า เย้ เป็นไทแล้ว ผ่อนบ้านหมดแล้ว"

"ยังๆๆๆๆ ยังครับ คุณวียังผ่อนคอนโดไม่หมดนะครับ (ซื้อบ้านไว้แต่ไม่ได้อยู่ เพราะซื้อคอนโดเนี่ยแหละ) #เรือนหอรอรัก เตรียมไว้รอเมียในอนาคต"

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปก็มีเพื่อนพ้องคนบันเทิงเข้ามาแสดงความเห็นและร่วมยินดีกับความสำเร็จของหนุ่ม วี วีรภาพ กันอย่างล้นหลาม

ในขณะเดียวกันหลายๆ คนก็ไม่ลืมที่จะแซวเจ้าตัวแบบจัดหนัก โดยเฉพาะประเด็นความรักเพราะอยากจะเห็นเจ้าตัวมีครอบครัวกับเขาสักที