"แต้ว ณฐพร" ทำบุญให้คุณพ่อครบ 1 เดือนที่จากกัน เผยลายมือคุณแม่เขียนไว้วันคลอดตนเอง

"แต้ว ณฐพร" ทำบุญให้คุณพ่อครบ 1 เดือนที่จากกัน เผยลายมือคุณแม่เขียนไว้วันคลอดตนเอง

แต้ว ณฐพร พร้อมด้วยพี่สาวและคุณแม่นิด ทำบุญให้คุณพ่อหลังจากไปครบ 1 เดือน นอกจากนี้ยังได้นำการ์ดที่คุณแม่เขียนไว้ด้วยลายมือถึงคุณพ่อวันที่คลอดตนเอง เป็นโมเมนต์ที่หลายคนอ่านแล้วต่างซาบซึ้งไปทั้งหัวใจเป็นที่สุด   

นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และ พี่เต๋า ณัฐวดี และ คุณแม่นิด เดินทางมาทำบุญให้ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ หลังคุณพ่อจากไปด้วยอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 1 ก.ค. ถึงวันนี้ครบ 1 เดือนแล้วความทรงจำที่งดงามของครอบครัวยังอยู่อยู่มิลืมเลือน

และในวันนี้ (1 ส.ค.) แต้ว ณฐพร ด้วยความรักห้วงแห่งความคิดถึงได้นำภาพความทรงจำที่ คุณแม่นิด เขียนไว้ด้วยลายมือในวันที่คลอดตนเอง โดยในข้อความที่ แม่นิด ได้เขียนถึงคุณพ่อณรงค์นั้นเต็มไปด้วยความรักอย่างเปี่ยมล้น

"อยากเห็นหน้าหนูแต้วมากที่สุด อยากให้คุณพ่อและพี่เต๋าได้มามุงดูหนูแต้วกับแม่ด้วย แม่ต้องพยายามทำตัวให้แข็งแรงเร็วที่สุด จะได้ไปรับหนูแต้วออกจากห้องเด็กอ่อนมาเลี้ยงเองในห้องผู้ป่วยที่แม่นอนอยู่ชั้น 11 แม่ยอมเจ็บให้พยาบาลฉีดมอร์ฟีนแก้ปวดแผลผ่าตัด จะได้ลุกเดินได้ แข็งแรงเร็วๆ “เพื่อเราจะได้อยู่ใกล้ชิดกันเร็วๆ พ่อ แม่ พี่เต๋า และน้องแต้ว ครอบครัวเล็กๆของเราทั้งสี่คน"

ข้อความดังกล่าวนี้เองหลายคนได้อ่านแล้วซาบซึ้งไปทั่วทั้งหัวใจเลยจริงๆ สัมผัสได้ถึงความรักของครอบครัวเตมีรักษ์ที่อบอุ่นเป็นที่สุด