"พลอย ชิดจันทร์" เปิดคลิปเบื้องหลัง หุ่นแซ่บคุณแม่ลูก 4 กว่าจะได้ขนาดนี้ ไม่ง่ายเลย!

"พลอย ชิดจันทร์" เปิดคลิปเบื้องหลัง หุ่นแซ่บคุณแม่ลูก 4 กว่าจะได้ขนาดนี้ ไม่ง่ายเลย!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ซุปตาร์ ที่แฟนๆ ต่างก็สงสัยใคร่รู้ถึงเทคนิคเคล็ดลับในการดูแลรูปร่าง สำหรับ พลอย ชิดจันทร์ ศรีภรรยาคนสวยของนักธุรกิจหนุ่ม เคน ฮุง เพราะขนาดเจ้าตัวใช้สถานะเป็น คุณแม่ลูก 4 แต่ทว่าสัดส่วนรูปร่างกลับยังเป๊ะปังไม่ต่างกับสมัยแรกๆ ที่เข้าวงการเลยแม้แต่น้อย

กระทั่งล่าสุดบนอินสตาแกรม @ploychidjun ก็เหมือนจะมีคำตอบออกมาให้แฟนๆ ได้คลายความสงสัย เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอโชว์ความฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยการออกกำลังกายบนโซฟา เพื่อเตรียมความพร้อมระหว่างรอการทำงาน

พร้อมกันนั้นเจ้าตัวก็ยังได้เขียนแคปชั่นบรรยายใต้คลิปวิดีโอดังกล่าวเอาไว้ด้วยว่า "เบื้องหลังของแม่ ก่อนถ่ายทำ ซะหน่อยๆ @yuice_juice ความร้าวยังไม่เลือนลางนะครู 555 @may_melisaaa"

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่บรรดาแฟนคลับได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างก็พากันเข้ามากดไลก์ให้กับความสตรอง รวมถึงชื่นชมรูปร่างเพรียวบาง แต่อัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อของคุณแม่ลูก 4 รัวๆ 

พอได้มาเห็นแบบนี้แล้วก็ยิ่งไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม...ทำไม แฟนๆ ถึงได้ยกให้ พลอย ชิดจันทร์ เป็นหนึ่งในคุณแม่ไอดอล ทั้งด้านการดูแลรูปร่างและไลฟ์สไตล์อันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง