แนท ณัฐชา แจ้งความล่าโรคจิตส่งภาพอนาจาร-ชวนเป็นเมียเก็บ หลังๆ ขู่อุ้มสามีหาย

แนท ณัฐชา แจ้งความล่าโรคจิตส่งภาพอนาจาร-ชวนเป็นเมียเก็บ หลังๆ ขู่อุ้มสามีหาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"แนท ณัฐชา" ดาราชื่อดัง ควงสามีเข้าแจ้งความที่ บก.ปอท. ล่าชายโรคจิตส่งภาพลามกอนาจร รวมถึงขอให้เป็นภรรยาลับ หลังๆ หนักข้อถึงขั้นขู่จะอุ้มสามีหายเลยทีเดียว

วันนี้ (15 ก.ค.) แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ดารานักแสดงสาวชื่อดัง ลูกสาวแหลม มอริสัน และภรรยาของ เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวกำลังตั้งท้องได้ 7 เดือน เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ณัฐไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว. (สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. หลังถูกบุคคลนิรนามทักแชทยื่นข้อเสนอเป็นภรรยาลับ พร้อมกับมีค่าตอบแทนให้ ก่อนจะส่งข้อความคุกคามข่มขู่จะอุ้ม เป๊ก รัฐภูมิ จนสร้างความกังวลให้กับตนเองและครอบครัว

โดย แนท ณัฐชา กล่าวว่า มีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งส่งข้อความผ่านไอจีของตนมาขอซื้อชุดชั้นใน ซื้อบริการทางเพศ และขอเลี้ยงดูตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อน แรกๆ ตนเองคุยกับสามีก็ยังรู้สึกว่า เป็นเรื่องขำๆ ภายหลังเห็นว่ามีคนบันเทิงหลายคนก็ถูกก่อกวนในลักษณะเดียวกัน รวมถึงยังเคยมาแจ้งความก่อนหน้านี้แล้ว แต่ตำรวจก็ยังจับคนร้ายไม่ได้

นอกจากนี้ ยังพบว่าในเวลาต่อมาผู้ใช้ไอจีรายนี้เริ่มจะส่งข้อความหลายร้อยข้อความและภาพลามกอนาจารมาให้ พร้อมพูดจาข่มขู่ว่าจะส่งคนขับรถมาอุ้มสามีตนเองถึงหน้าบ้าน รวมถึงอ้างว่ากฎหมายไม่สามารถทำอะไรตัวเองได้ ทั้งยังบอกว่าลูกในท้องของตนเองไม่ใช่ลูกของเป็ก ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ตนยอมไม่ได้ โดยตนเองเชื่อว่าชายที่ก่อเหตุรายนี้น่าจะเป็นบุคคลโรคจิต

ขณะที่ เป๊ก รัฐภูมิ ระบุว่า วันนี้เดินทางมาแจ้งความ เพื่อขอให้ตำรวจ ปอท. สืบหาตัวผู้กระทำผิดที่แท้จริงมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับผู้อื่นได้อีก เพราะเชื่อว่าผู้ใช้ไอจีรายนี้ น่าจะเอาชื่อและรูปของผู้อื่นมาใช้แอบอ้าง

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ร้องทุกข์พร้อมตรวจสอบพยานหลักฐานที่นำมามอบให้ ก่อนจะรายงานผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป