"ก้อย รัชวิน"ส่งกำลังใจให้ "แต้ว ณฐพร" เล่าเรื่องความประทับใจเมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา

"ก้อย รัชวิน"ส่งกำลังใจให้ "แต้ว ณฐพร" เล่าเรื่องความประทับใจเมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา

ก้อย รัชวิน เขียนเล่าเรื่องราวถึงความประทับใจในตอนเด็กที่มีต่อนางเอก แต้ว ณฐพร โดยบอกว่าเป็นเรื่องที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนเลย 

กำลังใจยังคงถูกส่งให้ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และครอบครัวให้ทุกคนเข้มแข็งก้าวผ่านช่วงเวลาไปให้ได้ และหนึ่งกำลังใจดีๆ นั้นมาจาก ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่มีโอกาสได้เจอกับ แต้ว เมื่อครั้งนางเอกคนสวยยังเป็นเด็กน้อยอยู่ ม.4 ถึงวันนี้เรื่องราวต่างๆ ที่ได้คุยในวันนั้น ก้อย ยังจำได้ไม่ลืมเลือน นอกจากนี้ ก้อย ยังบอกอีกว่าเป็นแฟนคลับในเรื่องการเต้นของ แต้ว มาก ซึ่งข้อความต่างๆ มีดังนี้ 

"มีเรื่องที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน มาเล่าให้ฟังค่ะ...สมัยก้อยเรียนอยู่ปี 3 ที่นิเทศ จุฬาฯ ก้อยมีโอกาสได้ไปฝึกงานเป็น Acting Coach ในกองหนังของพี่ย้ง ทรงยศ เรื่อง "เด็กหอ" ตอนนั้นก้อยเองก็ยังเป็นเด็กปี 3 ที่ได้เจอกับสาวน้อยตากลม ที่ฉายแววความสวยตั้งแต่เด็กคนนี้เป็นครั้งแรก @taewaew_natapohn ตอนนั้นแต้วน่าจะอยู่ประมาณ ม.4 ได้มั้ง ทุกครั้งที่ไปกอง ก้อยจะเจอน้องมากับแม่นิดเสมอ มีวันนึงเรานั่งคุยกันในโรงอาหารระหว่างที่น้องรอเข้าฉาก แต้วบอกก้อยว่าอยากเอนท์เข้า คณะสถาปัตย์ จุฬาฯ หลังจากนั้นไม่นาน"

"แต้ว ก็เริ่มเข้ามาทำงานในวงการ เป็นนางเอกเต็มตัว และแต้วก็เอนท์ติดเข้าสถาปัตย์ได้อย่างที่บอกไว้...ก้อยแอบติดตามและชื่นชมแต้วในฐานะคนที่เห็นน้องมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ ได้เห็นน้องเติบโตเป็นนักแสดงที่เก่งและมีคุณภาพ ที่สำคัญคือแต้วไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง พร้อมที่จะเปิดรับและเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ เสมอ"

"และก็ทำได้ดีมาก อย่างเรื่องเต้น ก้อยก็เป็น FC แต้วนะ #คือนี่ก็อยากเต้นบ้างแต่ไลน์ไม่ได้เลยจ่ะ 555 และไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรก็ตาม แต้วก็รับมือกับมันได้ดีเสมอ ก้อยเชื่อว่าทุกคนเห็นในความเข้มแข็งของผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนี้"

"ไม่รู้ว่าแต้วจะจำเรื่องที่เราคุยกันที่โรงอาหารตอนนั้นได้รึเปล่า แต่พี่แค่อยากบอกว่าพี่เป็นกำลังใจให้แต้วและครอบครัวเสมอนะคะ และเชื่อเหลือเกินว่าคุณพ่อของแต้วต้องภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้เป็นที่สุด เหมือนอย่างที่หลายคนภูมิใจในตัวน้อง...กอดแน่นๆ นะคะ"

เป็นกำลังใจให้กับครอบครัวเตมีรักษ์ด้วยนะคะ