"แต้ว ณฐพร" ส่งคุณพ่อครั้งสุดท้าย พระราชทานเพลิงศพคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์

"แต้ว ณฐพร" ส่งคุณพ่อครั้งสุดท้าย พระราชทานเพลิงศพคุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์

พระราชทานเพลิงศพ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ณ ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน  

พระบาทสมเด็จพระจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ พลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร โดยในวันนี้ (13 ก.ค.) บรรยากาศพิธีพระราชทานเพลิงศพ คุณพ่อณรงค์ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ ณ ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ครอบครัวเตมีรักษ์และบุคคลหลากหลายวงการร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น. ได้มีพิธีเคลื่อนย้ายร่างเพื่อไปยังเมรุ โดยมี แต้ว ณฐพร ได้เดินถือพานชุดข้าราชการทหารของคุณพ่อ และ พี่เต๋า ณฐวดี ถือพานธูปเทียน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอาลัยรักและครอบครัวเตมีรักษ์ได้เปิด เพลงหัวใจผูกกัน ซึ่งเป็นเพลงที่คุณพ่อชื่นชอบอีกด้วย ตลอดเวลา แต้ว และพี่สาวได้ประคอง คุณแม่นิด และจับมือให้กำลังใจเคียงข้างไม่ห่าง

ทั้งนี้ มีคนในแวดวงบันเทิงได้เดินทางมาส่ง คุณพ่อณรงค์ เป็นครั้งสุดท้าย อาทิ ต้น อาชว์, ประณัย พรประภา, นก ฉัตรชัย, นก สินจัย, เจมส์ จิรายุ, มินต์ ชาลิดา, เต้ย จรินทร์พร, แมท ภีรนีย์, จิ๋ม มยุรฉัตรเป็นต้น