ความสุขของบ้าน "เป้ย ปานวาด" เขียนข้อความจากใจ ถึงลูกสาวและลูกชาย ทั้ง 2 คน

ความสุขของบ้าน "เป้ย ปานวาด" เขียนข้อความจากใจ ถึงลูกสาวและลูกชาย ทั้ง 2 คน

ยังคงได้รับทั้งกำลังใจและข้อความดีๆ จากแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง สำหรับอดีตนางร้ายลูก 2 เป้ย ปานวาด ภรรยาคนสวยของ ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ชื่อของเจ้าตัวได้ถูกโยงเข้ากับเป็นเด็นซุบซิบดาราอักษรย่อ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในหมู่ชาวเน็ต

กระทั่งล่าสุดบนอินสตาแกรม @ppanward ของเจ้าตัว ได้มีการโพสต์ภาพเซ็ตของลูกชายและลูกสาว น้องโปรด กับ น้องปาลิน ที่เปรียบเสมือนแก้วตาดวงใจให้แฟนๆ ได้ชื่ชมความน่ารักในวันสบายๆ ของสมาชิกตัวน้อยจากครอบครัวบุญยรัตกลิน ในโมเมนต์ที่พี่ชายคนเก่งกำลังช่วยดูแลน้องสาว แถมยังทำท่าทำทางหยอกล้อเล่นกันสนุกสนาน 

ขณะเดียวกันทางด้านของ เป้ย ปานวาด ก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายความรู้สึกของคนเป็นแม่เอาไว้ด้วยว่า "ความสดใสของที่บ้าน 2 คนผู้ที่มาทำให้บ้านมีแต่ความสุข รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และ...ความปวดหัว"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปได้ไม่นาน ก็มีชาวเน็ต รวมถึงแฟนคลับ และเพื่อนพ้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของหนูน้อยทั้ง 2 คน อย่างล้นหลาม แถมยังบอกด้วยว่า จริงๆ แล้ว น้องโปรด และ น้องปาลิน ไม่ใช่แค่ความสุขของคนในบ้านเท่านั้น แต่ยังเป็นความสุขของแฟนๆ ทุกคนด้วย