"เป้ย ปานวาด" เห็นแล้วกรี๊ดเลย "น้องปาลิน" คัฟเวอร์ลุค "คนใจง่าย" โชว์พุงน้อยๆ

"เป้ย ปานวาด" เห็นแล้วกรี๊ดเลย "น้องปาลิน" คัฟเวอร์ลุค "คนใจง่าย" โชว์พุงน้อยๆ

เพราะก่อนหน้านี้คุณแม่ซุปตาร์ เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน ได้นำเอาคลิปวิดีโอสุดน่ารัก ของ ปาลิน ลูกสาวแก้มกลม มาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @ppanward ขณะยืนอึ้งอยู่หน้าจอโทรทัศน์ เพราะได้เห็นลีลาการแดนซ์สุดแซ่บของคุณแม่ในมิวสิควิดีโอเพลง คนใจง่าย

ซึ่ง ณ ตอนนั้น ในช่องคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวก็มีแฟนคลับ รวมถึงชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเข้ามาเรียกร้องให้ เป้ย ปานวาด ช่วยตัดชุดสีขาวในตำนาน เพื่อให้ น้องปาลิน ได้สวมใส่ ถ่ายรูปประชันความเป๊ะระหว่างคุณแม่กับลูกสาว

เป้ย ปานวาด กับชุดขาวในตำนาน ในเอ็มวี คนใจง่าย

กระทั่งล่าสุด ทางด้านของคุณลุงซุปตาร์ วู้ดดี้ มิลินทจินดา ก็ได้สานฝันครั้งนี้ให้กับแฟนๆ ด้วยการสั่งตัดชุดดังกล่าวขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อมอบให้กับ น้องปาลิน โดยเฉพาะ

ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นการมอบความสุขให้กับแฟนคลับเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่า คุณแม่คนสวยอย่าง เป้ย ปานวาด ก็จะเซอร์ไพรส์กับของขวัญชิ้นนี้หนักมากไม่แพ้กัน ถึงขนาดโพสต์ภาพถ่าย น้องปาลิน สวมชุดดังกล่าวลงอินสตาแกรมรัวๆ พร้อมกับบรรยายความรู้สึกตัวเองผ่านแคปชั่นใต้ภาพด้วยว่า

"ขอบคุณลุง @woodytalk ที่ส่งชุด #คนใจง่าย มาให้หนูนะคะ แม่กรี๊ดมาก มินิเป้ยคนนี้พอจะเป็นนางเอกมิวสิคไหวไหมคะ @icesarunyu"

น้องปาลิน ทั้งน่ารัก ทั้งสดใส แถมยังสวยได้แม่ขนาดนี้ อนาคตนางเอกมิวสิควิดีโอซุปตาร์ คงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน จริงไหมล่ะจ๊ะแฟนๆ