นางฟ้ามาเยือน "ต้นหอม" ปาร์ตี้กับเพื่อนบ้าน "อั้ม พัชราภา" โชว์ฝีมือตำส้มตำรสเด็ด

นางฟ้ามาเยือน "ต้นหอม" ปาร์ตี้กับเพื่อนบ้าน "อั้ม พัชราภา" โชว์ฝีมือตำส้มตำรสเด็ด

หลังจากลงทุนลงแรงสร้างบ้านหลังใหม่มานาน ตอนนี้บ้านของสาวเก่ง ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ก็สำเร็จเสร็จสิ้นชื่นใจที่ทุ่มเทสร้างมานาน

และล่าสุดสาวต้นหอมก็ได้เผยภาพที่เจ้าตัวชวนเหล่าเพื่อนบ้านมาปาร์ตี้บาร์บีคิวกันที่บ้าน ซึ่ง เพื่อนบ้านแต่ละคนนั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมีทั้ง ซูเปอร์สตาร์สาว อั้ม พัชราภา, เก๋ ชลดา, ตอง ภัครมัย, ได๋ ไดอาน่า ที่มาเยือนบ้านใหม่ในครั้งนี้

สาวต้นหอมได้โพสต์ภาพที่ทุกคนร่วมกันล้อมวงทำอาหาร โดยมีสาวอั้ม พัชราภา ลงมือทำส้มตำรสเด็ดให้กับปาร์ตี้ครั้งนี้ ลงในอินสตาแกรม @djtonhorm และบอกว่า "มุมนี้ถ่ายจากมุมหน้าบ้าน....อุ๊ย! เพื๊อนบ๊านนนนน" พอเห็นแบบนี้เหล่าเพื่อนๆ และแฟนๆ ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์แซวสาวต้นหอมกันเพียบว่าเหมือนมีนางฟ้ามาเยือนบ้าน เพราะเพื่อนบ้านแต่ละคนไม่ธรรมดาจริงๆ แถมยังพากันขอให้ริวิวฝีมือการตำส้มตำของซุปตาร์ตัวแม่ว่าเด็ดแค่ไหน

และทางฝั่งของสาวอั้มก็ได้โพสต์ถึงปาร์ตี้ดังกล่าวลงในอินสตาแกรมและระบุข้อความว่า "วันนี้โชว์ฝีมือตำส้มตำที่บ้านต้นหอม ถามว่าอร่อยไหม บอกเลยว่าาาาา หลายคนชิมแล้ววางช้อน วันนี้แขกไปถึงก่อนเจ้าของบ้านนะคะ" ทำเอาแฟนๆ ถึงกับฮากันยกใหญ่