มาแล้วจ้า! ภาพเต็มของ "สายฟ้า-พายุ" ผมทรงใหม่ฝีมือ "แม่ชมพู่ อารยา"

มาแล้วจ้า! ภาพเต็มของ "สายฟ้า-พายุ" ผมทรงใหม่ฝีมือ "แม่ชมพู่ อารยา"

ผลงานของอารยาซาลอน By แม่ชมพู่ กับผมทรงใหม่ของ สายฟ้า-พายุ ภาพเต็มออกมาให้เห็นแล้ว บอกเลยว่างานดีมากๆ ทรงหน้าม้าเต่อที่ดูเก๋และอินเทรนด์ ส่งผลให้เป็นหนุ่มน้อยที่น่าเอ็นดูสุดๆ ไปเลย คาดว่าน่าจะเป็นเทรนด์ใหม่ของเด็กๆ ต่อไปแน่นอน

หลังได้เห็นภาพความพยายามของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ ในการตัดผมให้กับลูกแฝด สายฟ้า-พายุ เรียกว่าทะลักทุเลมากๆ เพราะจะให้เด็กนั่งนิ่งแล้วตัดคงยาก ต้องลักตัดตอนหลับนี่แหละดีที่สุด และนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ก่อนหน้านี้เราได้เห็น แม่ชม ลงมือจับกรรไกรตัดผมให้ลูกๆ มาแล้ว

และเมื่อมาถึงครั้งนี้ แม่ชม อุปรณ์การตัดผมแน่นกว่าเดิมเพิ่มเติมมีกรรไกรซอยด้วย โดยจากภาพนั้นจะเห็นว่า แม่ชม ต้องตัดผมตอนที่ พายุ กำลังหลับ และอีกภาพคือ สายฟ้า ที่นั่งดุ๊กดิ๊กและแอบบ่นคันตลอดเวลาระหว่างตัดผม หลายคนดูไปลุ้นไปว่าผมทรงใหม่ของเด็กๆ จะรอดหรือไม่ หรือ แม่ชม ได้วางกรรไกรทิ้งไว้กลางทางหรือเปล่า 

สุดท้ายผลงานเกรดพรีเมียมได้ออกมาประจักษ์แก่สายตาทุกคนแล้วว่า อารยาซาลอน นั้นยืนหนึ่งเรื่องงานผมจริงๆ แม่ชม เธอทำได้ทุกอย่าง...ปรบมือให้กับความสามารถที่ถูกค้นพบว่ามนุษย์แม่ทำทุกอย่างเพื่อลูกได้จริงๆ ด้วย