"เก่ง ธชย" เคลียร์แล้ว หลังกระแสจิ้นสุดฮือฮา เปิดตัวมุ้งมิ้งหนุ่มหน้าใส

"เก่ง ธชย" เคลียร์แล้ว หลังกระแสจิ้นสุดฮือฮา เปิดตัวมุ้งมิ้งหนุ่มหน้าใส

ทำเอาแฟนๆ ของนักร้องหนุ่ม เก่ง ธชย จิ้นกันหนักมาก หลังเจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมโมเมนต์ต่างๆ กับหนุ่มคนหนึ่งแบบมุ้งมิ้งน่ารัก จนทั้งเพื่อน พี่น้องในวงการและแฟนๆ เข้ามาแซวและก็คิดกันไปว่าตอนนี้ เก่ง ธชย เปิดตัวหวานใจแล้ว

โดยเรื่องราวเริ่มจาก เก่ง ธชย โพสต์คลิป ที่พาหนุ่มละอ่อนคนหนึ่งเข้าไปสวัสดีคุณแม่ ซึ่งแม่เองก็ทำหน้างงๆ และรับไหว้ ตามมาด้วยคลิปที่ทั้งคู่หยอกล้อกันน่ารัก มีคลิปที่พับหัวใจให้กัน จนหลายคนเข้ามากรี๊ดเขินในความมุ้งมิ้งของทั้งคู่ เช่น พิธีกรสาวเก่ง บุ๋ม ปนัดดา และอีกหลายๆ คน ที่เข้ามาคอมเมนต์แซวว่าเปิดตัวแล้วใช่ไหม

ล่าสุด เก่ง ธชย ได้เปิดใจกับ sanook.com ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ตอนนี้ผมเพิ่งออกจากการถือศีล 9 วัน เปิดโทรศัพท์มาตกใจมีแต่นักข่าวไดเรคมาถามเรื่องข่าว เรื่องราวทั้งหมดจริงๆ ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้เป็นการเปิดตัว น้องคนในคลิปเป็นแค่น้องที่รู้จักกัน เขาเป็นมือคีย์บอร์ดวงน้องชายของผม"

"คลิปที่ออกมาเป็นแค่การทำคอนเทนต์คู่จิ้น เพราะเราเห็นว่าตอนนี้ในติ๊กต๊อกหรือโซเชียลต่างๆ เขากำลังอินเรื่องกระแสคู่จิ้นกันอยู่ เราเลยลองถ่ายเก็บเอาไว้กันสนุกๆ ถ้าสังเกตคลิปทั้งหมดผมจะสวมชุดเดิมเลย "

"และคนที่โพสต์คลิปเป็นน้องชายแท้ๆ ของผมที่โพสต์ เพราะช่วงก่อนหน้านี้ผมไปถือศีล ก็ไม่เป็นไรครับ ผมก็เอ็นจอย ก็ดีที่คนชอบ แต่ความสัมพันธ์ผมกับน้องไม่ได้มีอะไรครับ ผมยังชอบผู้หญิงอยู่ ถ้าจะไปสายวายหน้าคงไม่ได้จริงๆ (หัวเราะ)"