ลูกชาย ผอ.โรงเรียน แจ้งจับพิธีกร "ช่องส่องผี" กล่าวหาพ่อเป็นเปรต เพราะรับสินบน

ลูกชาย ผอ.โรงเรียน แจ้งจับพิธีกร "ช่องส่องผี" กล่าวหาพ่อเป็นเปรต เพราะรับสินบน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ลูกชาย ผู้อำนวยการโรงเรียน ยืนยันพิธีกร รายการช่องส่องผีไม่เคยติดต่อมาขอโทษ หลังกล่าวหาว่า พ่อเป็นเปรต ห้ามออนแอร์แต่ก็ไม่สนใจ

จากกรณีรายการช่องส่องผี ไปถ่ายทำที่โรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดนครปฐม และมีบางช่วงกล่าวถึงอดีตผู้อำนวยการ ที่ตายไปแล้วว่าเป็นเปรตอยู่ที่โรงเรียน เพราะเรียกรับสินบน ทำให้ครอบครัวของอดีตผู้อำนวยการ ไม่พอใจเพราะทำให้เสียชื่อเสียง และ ได้แจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดี กับ พิธีกร รายการช่องส่องผีทั้ง 4 คน

ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ค.) ทีมข่าว ได้ติดต่อไปยังลูกชายอดีตผู้อำนวยการโรงเรียน โดยลูกชายยอมรับว่า แม้ในรายการจะไม่เอ่ยชื่อพ่อของตน แต่ศิษย์เก่าทุกคนรู้ว่าหมายถึงใคร ที่ผ่านมาพ่อของตนทำประโยชน์ให้กับโรงเรียนเป็นอย่างมาก แต่ต้องมาเสียหายเพราะคำพูดของคนกลุ่มนี้

ก่อนที่จะออกอากาศ สมาคมศิษย์เก่า ได้เรียกทีมงานของรายการ และ พิธีกร มาพูดคุยถึงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม แต่ทางรายการก็ยังนำเทปนี้ออกอากาศ ตนจึงตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ในข้อหา หมิ่นประมาทผู้ตายด้วยการโฆษณา และพิธีกรทั้ง 4 คน ได้มารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา

ยืนยันว่าตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงวันนี้ พิธีกรทั้ง 4 คน ไม่เคยติดต่อมาขอโทษ และถึงขอโทษจริงตนก็คงไม่รับ ไม่มีอะไรจะฝากถึงคู่กรณี แม้ว่า พิธีกรรายการนี้ จะเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนถึง 3 คน

มีรายงานว่า พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับพิธีกร รายการช่องส่องผี ทั้ง 4 คน และ คาดว่าจะสรุปสำนวนส่งให้อัยการได้ภายในเดือนนี้