แหม่มโพธิ์ดำ ขอโทษ ช่องส่องผี หลังไม่พบพิรุธเงินบริจาค แต่ยังติดใจปม อ.เรนนี่

แหม่มโพธิ์ดำ ขอโทษ ช่องส่องผี หลังไม่พบพิรุธเงินบริจาค แต่ยังติดใจปม อ.เรนนี่
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กล้าลงก็กล้าเช็ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ขอโทษ ช่องส่องผี ปมโจมตีเรื่องบริจาคลวงโลก เตือน อ.เรนนี่ ถ้ายังอวดอุตริ เจอจัดหนักแน่!

หลังจากที่ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พร้อมทีมพิธีกรรายการช่องส่องผี นำเอกสารหลักฐานการรับโอนเงิน และรายการเดินบัญชี รวมถึงหลักฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรับบริจาคมาแสดงต่อสื่อมวลชน เพื่อชี้แจงกรณีที่ถูกเพจแหม่มโพธิ์ดำโจมตีว่า รายการบิดเบือนประวัติศาสตร์ และมีการรับเงินบริจาคในนามของพิธีกรเพื่อนำไปทำบุญนั้น

ล่าสด เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ขอโทษช่องส่องผีเกี่ยวกับประเด็นการเปิดรับเงินบริจาค หลังจากตรวจสอบช่องทางการโอนเงินบริจาคเรียบร้อยแล้วและไม่พบว่ามีสิ่งผิดปกติ แต่ก็แนะนำให้หานักบัญชีมาดูแลจัดการ และทำเรื่องขออนุญาตให้ถูกต้อง รวมถึงติดต่อกรมสรรพพากรให้เรียบร้อย

แต่ก็ยังติดใจประเด็นเกี่ยวกับในเนื้อหาของรายการ พร้อมแนะว่าอย่าบิดเบือนประวัติศาสตร์ เลิกแอบอ้างอิทธิฤทธิ์ เรียกบูรพกษัตริย์ รวมถึงประเด็นขายเหรียญ พร้อมขอร้องว่าอย่าเอาสัญลักษณ์ปีศาจกรีก ไปสลักหลังพระอริยสงฆ์

ทั้งนี้ เพจแหม่มโพธิ์ดำ ยังพูดถึงประเด็นของ อ.เรนนี่ ช่องส่องผีว่า หากยังมีการทำรายการเหมือนเดิม ตนเองจะจัดหนักกว่าเดิมอีก รอบนี้ให้โอกาสแก้ไขตามที่ เจมส์ 1 ใน 3 พิธีกรบอกว่าจะมีการปรับปรุงเนื้อหาของรายการ