เผยคลิปสาวใหญ่มะกันเลียประตู หลังไม่พอใจโดนล็อกไม่ให้เข้าร้าน เพราะไม่สวมหน้ากาก

เผยคลิปสาวใหญ่มะกันเลียประตู หลังไม่พอใจโดนล็อกไม่ให้เข้าร้าน เพราะไม่สวมหน้ากาก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Curtis D Junior โพสต์คลิปที่บันทึกเหตุการณ์ขณะหญิงคนหนึ่งพยายามบุกเข้ามาในร้านและวิ่งพุ่งเข้ามาที่กระจกของประตูร้าน เพื่อหวังให้กระจกแตก เพราะตนโดนล็อกอยู่ด้านนอก เพราะไม่สวมหน้ากากอนามัย ตามมาตรการควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

เมื่อความพยายามดังกล่าวไม่เป็นผล หญิงรายนี้จึงใช้ลิ้นของตัวเองเลียกระจกประตู คาดว่าเพื่อสร้างความหวาดกลัวให้กับคนที่อยู่ข้างในร้าน ขณะเดียวกันผู้คนที่อยู่ข้างในร้านก็โห่ร้องด้วยความรู้สึกที่ผสมกันหลายความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็น ตลกขบขัน ขยะแขยง และท้อใจกับการกระทำของหญิงคนนี้

เมื่อเห็นคนด้านในรู้สึกตลกกับการกระทำของคน หญิงคนนี้จึงพูดผ่านกระจกประตูว่า "คิดว่าตลกมากหรือไง"

ชายคนหนึ่งที่อยู่ข้างในร้านจึงพูดตอบโต้ว่า "ตลกมาก" ขณะเดียวกันชายอีกคนที่อยู่ในร้านเช่นกันก็บอกให้หญิงรายนี้กลับบ้านไปซะ ส่วนชายคนเมื่อสักครู่ก็ย้ำว่าสิ่งที่เธอทำตลกจะตายอยู่แล้ว ทั้งยังมีผู้หญิงในร้านพูดเสริมให้กลับบ้านไปด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม หญิงที่อยู่ข้างนอกร้านยังไม่ลดความพยายามที่จะบุกเข้าไป และพุ่งตัวเข้าไปยังกระจกประตูอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ใช้ศีรษะกระแทก ซึ่งก็ไม่ได้ผลอีกเช่นเคย เธอจึงใช้ลิ้นเลียประตูอีกรอบ

หญิงคนนี้พยายามใช้ตัวพุ่งเข้ามากระแทกกระจกอีกหลายครั้ง และบางครั้งก็ยังส่งเสียงร้องเรียกพลังก่อนพุ่งตัวเข้ามาอีกด้วย ซึ่งทำให้คนในร้านโดยเฉพาะผู้ถ่ายคลิปกลั้นหัวเราะไม่อยู่

ท้ายที่สุด ผู้หญิงคนนี้ก็นั่งลงกับพื้นด้วยพร้อมกับความอ่อนล้า แต่ก็ยังไม่วายชูนิ้วกลางให้กับคนในร้าน ก่อนถูกตำรวจควบคุมตัวไปสงบสติที่สถานีตำรวจ