สุดสลด คุณยายวัย 73 ปี ถูกรั้วบ้านล้มทับเสียชีวิตข้ามคืน จนเช้าถึงมีคนเจอศพ

สุดสลด คุณยายวัย 73 ปี ถูกรั้วบ้านล้มทับเสียชีวิตข้ามคืน จนเช้าถึงมีคนเจอศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

รั้วบ้านล้มทับหญิงวัย 73 ปี เสียชีวิตนานนับ 10 ชั่วโมง กว่าจะคนในบ้านจะออกมาเจอศพ  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 ก.ค.) เมื่อเวลา 06.30.น พ.ต.ท.เดชา รัตนภักดี สว.(สอบสวน) สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีเกิดเหตุรั้วบ้านบ้านล้มทับคนเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ม.3 ต.ลำเสา อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ติดกับถนนพหลโยธิน ขาออกกรุงเทพมหานคร หลักกิโลเมตรที่ 64 ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิพุทไธสวรรย์ จุดวังน้อย

พบว่าที่บริเวณหน้าบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ติดกับถนนพหลโยธิน ขาออกกรุงเทพมหานคร หลักกิโลเมตรที่ 64 พบรั้วเหล็ก ขนาดความสูงประมาณ 1.50 เมตร ยาวประมาณ 8 เมตร ล้มทับร่างของ นางประทิน อายุ 73 ปี สภาพนอนหงาย สวมเสื้อแขนสั้นสีเทากางเกงขาสามส่วนสีดำ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายพบรอยฟกช้ำถูกรั้วทับ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นแม่บ้านของบ้านดังกล่าว ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ได้มาปิดประตูรั้วของบ้าน ซึ่งคนในบ้านพักผ่อนหมดแล้ว รั้วบ้านซึ่งมีความยาวและมีน้ำหนักมาก หลุดจากรางแล้วล้มทับร่างของนางประทิน พยายามดินร้นเพื่อจะช่วยตนเองแต่ไม่สามารถยกรั้วได้ และไม่มีใครเห็นจนทำให้เสียชีวิต จนช่วงเช้าคนในบ้านมาเปิดรั้วจนมาพบว่านางประทินถูกรั้วบ้านล้มทับ