"น้องโนล่า" เลี้ยงง่ายมาก เปิดใจครั้งแรก "มิกกี้ นนท์" สามีเจนี่ จัดทริปเที่ยวทะเลยกบ้าน

"น้องโนล่า" เลี้ยงง่ายมาก เปิดใจครั้งแรก "มิกกี้ นนท์" สามีเจนี่ จัดทริปเที่ยวทะเลยกบ้าน

ดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีแค่แฟนคลับและคนรักเด็กเท่านั้น ที่ตกหลุมรักความแป๋วแหว๋ว ของ น้องโนล่า ลูกสาวแก้มอ้วน ของคุณแม่ซุปตาร์แก๊งนางฟ้า เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

เพราะล่าสุดคุณพ่อกล้ามโต มิกกี้ นนท์ ก็ได้ออกมาเปิดใจกับกองทัพสื่อกลางงานแถลงข่าวโครงการ BODi Design หุ่นในฝัน...คุณปั้นได้ ถึงพัฒนาการของลูกสาวเป็นครั้งแรก รวมถึงเล่าโมเมนต์พิเศษ หลังพาครอบครัวจัดทริปเที่ยวทะเลดับร้อนในช่วงที่ผ่านมาให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

"พัฒนาการน้องโนล่าตอนนี้ดีเลยคร้บ สบายดี ส่วนตัวผมเองก็พอเป็นคุณพ่อ ก็ต้องหันมาเน้นในเรื่องของการบริหารเวลามากขึ้นและก็ตื่นเต้นด้วย คือเขาเป็นลูกคนแรก แถมยังเป็นลูกสาวอีกแต่ทุกอย่างก็โอเคเลยครับเพราะน้องเป็นเด็กเลี้ยงง่าย"

"ทริปเที่ยวทะเลล่าสุดของครอบครัว อันนี้เป็นการไปทะเลครั้งแรกเลยครับ ซึ่งน้องเองก็ดูเหมือนจะชอบ ส่วนเรื่องการเลี้ยงดูผมกับภรรยาก็ช่วยกันเลี้ยงตามปกติ เลี้ยงกันเองครับผม"

IG mickey.a.npน้องโนล่า ชอบทะเลมากๆ เลยค่ะ

ธุรกิจและการทำงานของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ได้รับผลกระทบมากไหม ?
"สำหรับธุรกิจสถานออกกำลังกายของผมที่ทำอยู่ ถามว่าจะต้องมีการปรับตัวอะไรยังไงบ้างสำหรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เอ่อ...ก็จากที่เมื่อลูกค้าอาจจะเข้ามาเทรนด์ครั้งละ 2-3 คน ตอนนี้เราก็จะเปลี่ยนวิธีการเป็นเทรนด์ตัวต่อตัวแทน"

"ส่วนเรื่องการป้องกันอื่นๆ เราก็จะมีอย่างเช่น เจลแอลกอฮอล์ให้บริการ มีการสวมหน้ากากอนามัย แต่ด้วยความที่สถานออกกำลังกายของผมมันจะเป็นแนวไพรเวทสตูดิโอ และลูกค้าก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้แค่ครั้ง 3-4 คนอยู่แล้ว มันก็เลยไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก จำนวนลูกค้าก็ยังคงเท่าเดิมเหมือนปกติ"