"ก๊อท จักรพันธ์" โพสต์เคลียร์! ถูกยกชื่อ ดาราขอระดมทุนช่วยเหลือ ติดแท็กแซ่บ #อย่ามายุ่งกับผม

"ก๊อท จักรพันธ์" โพสต์เคลียร์! ถูกยกชื่อ ดาราขอระดมทุนช่วยเหลือ ติดแท็กแซ่บ #อย่ามายุ่งกับผม

ทำเจ้าชายลูกทุ่ง อย่าง นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ วัย 51 ปี ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ถึงกับต้องใช้พื้นที่อินสตาแกรม @got_jakraphun ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจง ดักกระแสดราม่าที่อาจจะเกิดขึ้นเป็นการด่วนกันเลยทีเดียว

เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง นำภาพถ่าย ชื่อ และจำนวนผู้ติดตามเฟซบุ๊กของเจ้าตัว ขึ้นมายกตัวอย่างคนบันเทิงที่ได้เปิดระดมทุนช่วยเหลือ ภายใต้หัวข้อ "การขอระดมทุนช่วยเหลือ ผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเหล่าคนดัง" โดยโพสต์ดังกล่าวยังได้ระบุตัวเลขจำนวนเงิน และรายละเอียดเกี่ยวกับการบริจาคเอาไว้ด้วยว่า "บริจาคให้ รพ.ช่วยโควิด รวม 700,000 บาท (เปิดรับ 30 มี.ค.-1 เม.ย. 63)" 

ซึ่งงานนี้นอกจากจะทำให้ ก๊อท จักรพันธ์ ออกอาการไม่แฮปปี้ จนต้องโพสต์ข้อความร่ายยาวชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการบริจาคเงินจำนวนดังกล่าว พร้อมทั้งฝากแฟนเพจชื่อดังให้ช่วยเช็กข้อมูลดีๆ ก่อนที่จะนำเสนอออกไปสู่สาธารณะแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังได้ติดแฮชแท็กแซ่บๆ ทิ้งท้าย ฝากถึงสายโยงทั้งหลายด้วยว่า #ผมชอบใช้ชีวิตเงียบๆ #อย่ามายุ่งกับผม

"เพจนี้อะไร!? เช็กข้อมูลให้ดีก่อนที่จะยกตัวอย่าง!! อย่าเอาผมเข้าไปร่วมกับเรื่องนี้ ถ้าคุณไม่รู้อ่านตรงนี้ซะ!!

การไลฟ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น คือการไลฟ์ชวนคนไปบริจาคตามมูลนิธิต่างๆ 7 มูลนิธิ เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันโควิดในช่วงเวลานั้น

เป็นการบริจาค เข้าบัญชีธนาคารของมูลนิธิ ทั้ง 7 มูลนิธิ โดยตรงเลย แล้วเงิน 7 แสนที่ผมบริจาค เป็นเงินส่วนตัวของผม ที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมเป็นประจำอยู่แล้ว

ในชีวิตของผมไม่เคยเปิดบัญชีส่วนตัวเพื่อขอรับบริจาคเงินจากใคร รับทราบ จบเคลียร์นะครับ #ผมชอบใช้ชีวิตเงียบๆ #อย่ามายุ่งกับผม"