"ขุนเขา" โพสต์ให้กำลังใจ "ฌอน" บอกอยากให้ทุกคนฉลาดกว่าที่ตาเห็น สุดท้ายรับทัวร์เต็มๆ

"ขุนเขา" โพสต์ให้กำลังใจ "ฌอน" บอกอยากให้ทุกคนฉลาดกว่าที่ตาเห็น สุดท้ายรับทัวร์เต็มๆ

ยังคงมีประเด็นให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ "ฌอน บูรณะหิรัญ" ที่มีกระแสดราม่าต่อเนื่องมาตั้งแต่กรณีปลูกต้นไม้กับ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มาจนถึงกรณีรับบริจาคช่วยไฟป่าภาคเหนือ ที่สังคมยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนจากไลฟ์โค้ชหนุ่ม

ล่าสุดเกิดกระแสต่อเนื่องตามมาอีกครั้ง หลังจากที่ ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร นักเขียนและไลฟ์โค้ชชื่อดังอีกหนึ่งคน เจ้าของเพจ K.S.Khunkhao ที่ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า 

"พี่อยากให้ทุกคนรู้ว่า Sean เป็นเพื่อนที่ดีมากๆเสมอครับ คนที่ได้เป็นเพื่อนกับเขาจริงๆจะรักเขาครับ ไม่ว่ายังไงอยากให้เราทุกคนฉลาดกว่าสิ่งที่ตาเห็นนะครับ"

ข้อความดังกล่าวจุดประเด็นดราม่าขึ้นใหม่ทันที เมื่อชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ โดยส่วนใหญ่มองว่าหากจะให้กำลังใจ หรือเข้าข้างเพื่อน ก็ไม่มีความจำเป็นจะต้องแซะหรือใช้คำพูดที่ดูถูกคนอื่นว่าไม่ฉลาด จนขุนเขาต้องออกมาคอมเมต์ชี้แจงระบุว่า

"จริงๆแล้วผมเอาไว้เตือนตัวเองครับ และหวังว่าจะช่วยคนอื่นได้บ้างด้วยส่วน Seanคือเพื่อนผมครับ ไม่ว่าเพื่อนจะพลั้งพลาดยังไง หากเพื่อนคนนั้นไม่ได้ทำสิ่งที่เลวทรามผมก็ยังรักเสมอ เรื่องการเมืองผมไม่ยุ่ง และเรื่องไหนผิด เรื่องไหนถูก ก็ว่ากันไปตามนั้น แต่คนอาจไม่รู้ว่า Sean เป็นเพื่อนที่ดีมากๆ และพร้อมช่วยเหลือผมอย่างจริงใจตลอดมา ตั้งแต่เรารู้จักกันครับ"

นอกจากนี้ในเวลาต่อมา ขุนเขายังได้โพสต์คลิปวีดีโอผ่านเพจของตัวเอง พูดถึงกรณีดราม่าที่เกิดขึ้น พร้อมยังขอบคุณเกรียนคีย์บอร์ดที่ทำให้เขากลายเป็นที่สนใจมากขึ้น หนังสือขายดีกว่าเดิม รวมทั้งยังบอกว่าให้เอาเวลาไปทำอะไรที่มีประโยชน์กว่านี้จะดีกว่า