"โบว์ เมลดา" ใส่ชุดเหมือน "ญาญ่า" ถูกชาวเน็ตแซะด้วยประโยคแรงมาก

"โบว์ เมลดา" ใส่ชุดเหมือน "ญาญ่า" ถูกชาวเน็ตแซะด้วยประโยคแรงมาก

โบว์ เมลดา หลังฮือฮาย้ายจากช่อง 7 มาซบอกบ้านใหม่ช่อง 3 แถมได้เล่นละครประกบคู่กับพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ อีกด้วย เรียกว่าความดังกราฟกำลังพุ่งขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดมีกระแสอีกรอบหลังใส่ชุดสวยเหมือน ญาญ่า เจอถูกแซะแรงคิดเทียบชั้นนางเอกลูกครึ่ง เรียกว่าแรงจริงๆ  

นางเอกที่กำลังเป็นกระแสและถูกจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ยกให้เธอไปเลย โบว์-เมลดา สุศรี หลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 และย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ช่อง 3 พร้อมกับขึ้นแท่นเป็นนางเอกฉายเดี่ยวประกบคู่กับพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียกว่ามาแรงแซงทุกโค้งไปเลย ต้องบอกว่าประเด็นย้ายช่องของ โบว์ นั้นมีกระแสค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ซึ่งเธอต้องพิสูจน์ด้วยผลงานด้านการแสดงให้ทุกคนเห็นว่าฝีมือการเล่นละครนั้นไม่ได้เป็นสองรองใคร ทำให้ผู้จัดละครอยากร่วมงานด้วยนั่นเอง

ล่าสุด ดูเหมือน โบว์ เมลดา จะเจอประเด็นใหม่อีกระลอกแล้วหลังใส่ชุดเหมือน ญาญ่า ยืนโพสท่ากับต้นไม้ หลายคนเห็นแล้วต่างเข้ามาชมเปาะว่าชุดสวยคนใส่ก็สวยไม่แพ้ชุดที่ใส่เลย แต่ก็ยังมีชาวเน็ตกลุ่มเล็กๆ ที่ได้เข้ามาแซะและแซวแบบไม่สร้างสรรค์ด้วยประโยคแรงๆ หลายประโยคด้วยกัน อาทิ 

IG: bow_mayladaชาวเน็ตแซะแรงคิดเทียบชั้น ญาญ่า

กำลังใจจากแฟนคลับเข้ามาปกป้องและให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว พร้อมๆ กับตำหนิคนที่เข้ามาเขียนวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่สมควรทำแบบนี้เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวของ โบว์ อยากให้มีมารยาทและให้เกียรติดารานักแสดงด้วย 

กำลังใจจากแฟนคลับ